Rooney Hào Hứng Với Mùa Giải Mới Cùng Mourinho

1971

(MUSVN) – Wayne Rooney cho biết anh đang rất hào hứng để được cộng tác cùng HLV mới của United là Jose Mourinho tại mùa bóng chuẩn bị diễn ra sắp tới. Thủ quân của bầy Quỷ Đỏ cũng đã liệt kê ra những phẩm chất mà chiến lược gia người Bồ sẽ đem đến đội bóng của anh.

roo

Rooney đã có buổi trả lời phỏng vấn cùng tạp chí Inside United trước trận đấu tôn vinh chính anh diễn ra giữa United và Everton vào ngày 03/08 trên sân Old Trafford – đây được xem là màn ra mắt đầu tiên của Mourinho trên sân nhà. Trận đấu được tổ chức cũng nhằm để khuyên góp thêm cho quỹ từ thiện Wayne Rooney Foundation.

HLV Mourinho đã cho biết ông kế hoạch của ông là sẽ sử dụng đội trưởng của ĐT Anh trong vai trò tấn công, mặc dù trong nhiều trận đấu gần đây, Rooney thường được đảm nhiệm vị trí tiền vệ phòng ngự trong cả màu áo CLB cũng như ở ĐTQG.

“Tôi rất nóng lòng để được cùng làm việc với Jose ở mùa giải tới, ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ mọi điều sẽ có thể trở nên rất thú vị đối với cả đội bóng chứ không riêng một mình tôi.

“Tôi luôn dành một sự tôn trọng đặc biệt đối với Mourinho ở cả hai vai trò của ông trong bóng đá cũng như ngoài đời. Ông ấy là một người thân thiện và là một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất trong mọi thời đại. Tôi thường nghĩ mình khi đã là một cầu thủ thì sẽ có rất nhiều động lực nhưng không phủ nhận rằng niềm động lực này sẽ còn gia tăng hơn nữa nếu có một vị thuyền trưởng mới gia nhập vào đội bóng. Tôi đảm bảo những cầu thủ khác cũng sẽ cảm thấy háo hức giống như tôi khi được cùng cộng tác làm việc dưới sự dẫn dắt của Jose, và dĩ nhiên họ cũng đang rất cố gắng khẳng định mình để ông ấy thấy được khả năng của mỗi người.

“Tôi đã từng thi đấu gặp các đội bóng khác do Mourinho dẫn dắt trong nhiều năm gần đây, và thật tình tôi không thể nhớ được có bao nhiêu trận được xem là dễ dàng đối với chúng tôi, tôi nghĩ điều đó đã nói lên được tất cả. Những đội bóng do ông ấy cầm quân thì luôn luôn khó khăn để bị đánh bại, họ thi đấu tuân thủ chiến thuật và rất kỷ luật, quan trọng hơn hết đó là sự thành công của những CLB mà ông ấy từng làm việc.

“Jose đem đến đó tất cả những chất lượng trong cách điều hành đội bóng và tôi đảm bảo mỗi nơi ông ấy đến sẽ có những phương thức dành riêng cho từng CLB. Nhưng điều tuyệt vời nhất đó là kinh nghiệm mà Jose đã từng trải qua tại mỗi nơi dừng chân của ông. Hầu hết những đội bóng mà ông từng dẫn dắt trong sự nghiệp đều đạt được rất nhiều thành công và những kinh nghiệm đó của Jose là vô cùng quý giá.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage