Rooney Hài Lòng Với Chiến Thắng Trước Wolves

194
(MUSVN) – Wayne Rooney cho biết điều quan trọng nhất đọng lại sau chiến thắng năm sao ở Molineux chính là tinh thần thi đấu của các đồng đội sau khi phải nhận một kết quả đáng quên hồi giữa tuần.

Trước trận đấu với Wolves, United kém City tám bàn thắng, và giờ đây con số đó được giảm xuống ba, cùng với khoảng cách bốn điểm tạm thời khi City thi đấu muộn vào giữa tuần.

“Chúng tôi biết rằng mình sẽ có nhiều cơ hội để ghi bàn,” Rooney nói. “Chúng tôi đã thảo luận với nhau về điều đó ở giờ nghỉ giữa hai hiệp, và muốn tiếp tục lập công. Sang hiệp hai, các CĐV đã thêm hai lần được ăn mừng bàn thắng. Tất nhiên, chúng tôi hài lòng với kết quả này.”

Rooney đã không thể duy trì được chuỗi trận ghi bàn liên tiếp của mình

Một điểm khác cũng khiến Rooney cảm thấy vui mừng là cách mà United đứng dậy sau khi bị loại khỏi Europa League giữa tuần qua và giữ được thành tích ấn tượng ở Premier League trong thời gian gần đây.

“Đây là một kết quả rất tuyệt vời với chúng tôi. Thất bại hôm thứ Năm vừa qua thật đáng buồn, nhưng chúng tôi đã trở lại một cách rất ấn tượng,” Rooney tiếp tục. “Những trận đấu ở Molineux trong vài năm trở lại đây luôn rất khó khăn với chúng tôi. Vì vậy không gì hạnh phúc hơn khi rời đây cùng ba điểm.”

“Như đã nói ở trên, chúng tôi đã chơi rất tốt và đạt được kết quả như ý. Tôi chắc chắn rằng nếu có thể tiếp tục thi đấu như này, chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage