Rooney Giành Cú Đúp Giải Thưởng Tháng 12

570

(MUSVN) – Với màn trình diễn ấn tượng trong tháng 12, đội trưởng Wayne Rooney đã ẵm cả hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng và Bàn thắng đẹp nhất tháng cho NHM bình chọn.

Cho dù thường xuyên bị kéo về sâu và thi đấu như một tiền vệ, nhưng Rooney vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình lên lối chơi chung của đội bóng cũng như ghi được những dấu ấn cá nhân riêng.

Với những đóng góp tích cực tạo nên tháng 12 bất bại của đội nhà, thủ quân United đã giành được 46% số phiếu bầu để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12. Xếp ngay sau trong cuộc bình chọn này là Ashley Young (31%) và Michael Carrick (22%).

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm ngoái, Rooney mới lại giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Và lần này, anh không chỉ thể hiện phong độ ổn định suốt một tháng qua, mà còn ghi dấu ấn với bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 trước Liverpool. Bàn thắng đã được NHM bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất tháng 12.

Với 28% số phiếu bầu, vượt lên so với hai bàn thắng của Falcao vào lưới Newcastle (22%) và Aston Villa (15%), pha dứt điểm của Rooney vào lưới The Kop hoàn toàn xứng đáng trở thành bàn thắng đẹp nhất tháng khi hội tụ đủ mọi yếu tố: từ nỗ lực đi bóng, qua người khéo léo rồi căng ngang chính xác của Valencia cho đến đường di chuyển thông minh và tung ra cú sút gọn gàng của tiền đạo mang áo số 10.

Chúng ta cùng nhìn lại màn trình diễn ấn tượng và bàn thắng đẹp nhất tháng của Rooney:

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage