Rooney Đặt Niềm Tin Vào United

623

(MUSVN) – Wayne Rooney đặt niềm tin Manchester United có đủ khả năng loại Bayern Munich khỏi UEFA Champions League năm nay.

Trận Tứ kết lượt đi giữa Quỷ Đỏ và Hùm Xám tại Old Trafford đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Cơ hội giành một suất vào Bán kết vẫn mở ra cho cả hai đội bóng.

Manchester United v Shakhtar Donetsk - UEFA Champions League

Rooney đặt niềm tin vào United

Mặc dù khả năng ra sân của Rooney chưa được xác nhận chính thức, anh vẫn tự tin lên tiếng về việc đánh bại những nhà đương kim vô địch.

“Chúng tôi tin tưởng vào việc đi tiếp, chúng tôi tin tưởng mình sở hữu những cầu thủ giỏi,” Wayne phát biểu. “Trận đấu này sẽ rất khó khăn, bởi vì đối với tôi, Bayern và Barcelona có lẽ là hai đội bóng mạnh nhất tại Champions League năm nay.”

“United cần ở trạng thái sung sức nhất, tập trung và chuẩn bị thật tốt. Chúng tôi đã sẵn sàng. Một trận đấu thú vị cho chúng tôi và cho NHM.”

Khi được hỏi về cơ hội vô địch Champions League năm nay của United, Rooney cho biết: “Tất nhiên tôi tin tưởng vào điều này. Chúng ta từng thấy những nhà vô địch khác nhau trong quá khứ. Có những đội bóng được coi là ứng cử viên – Bayern hoặc Barcelona – nhưng không phải lúc nào họ cũng là người chiến thắng. Như Chelsea năm 2012, tôi nhớ là họ đã ba lần suýt bị loại trước khi nâng cúp.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage