Rooney Đặt Mục Tiêu Vượt Qua Thành Tích Của Các Huyền Thoại

236
(MUSVN) – Nhiệm vụ chính của Rooney trong những vòng đấu còn lại là giúp Quỷ Đỏ bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League, nhưng tiền đạo người Anh này cũng hy vọng có thể lọt vào tốp bốn cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho United mọi thời đại trước khi mùa giải này kết thúc.

Rooney 28 lần lập công mùa giải năm nay. Với thành tích đó, anh đã có tổng cộng 175 bàn thắng cho Quỷ Đỏ, qua đó chỉ còn cách George Best và Dennis Viollet bốn bàn thắng. Giành chức vô địch đương nhiên là nhiệm vụ hàng đầu của Wazza, nhưng anh vẫn có những mục tiêu riêng của mình.

“Tôi đã xem danh sách ghi bàn mọi thời đại của CLB. Quãng đường để đạt đến vị trí đầu tiên còn rất xa, khi Sir Bobby ghi tổng cộng 248 bàn, còn với Denis Law là 237,” Rooney trả lời Inside United.

“Chắc chắn, sẽ không có gì tự hào hơn khi được sánh ngang với thành tích của các huyền thoại sân Old Trafford. Hy vọng rằng, tôi sẽ vượt qua họ trong thời gian không xa.”

Rooney vẫn là đầu tàu cho hàng công của United năm nay

Để san bằng thành tích 249 bàn của Sir Bobby Charlton, Rooney sẽ cần rất nhiều thời gian, nhưng đấy cũng là mục tiêu mà anh đang hướng đến.

“Sẽ là một cảm giác rất tuyệt vời nếu tôi có thể đạt được thành tích đó, nhưng như đã nói vừa nãy, quãng đường vẫn còn khá dài. Mặc dù vậy, tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể thực hiện được,” Rooney nói thêm.

“Cần phải nói thêm, đấy không phải là điều mà lúc nào tôi cũng chú ý đến. Có lẽ, tôi chỉ quan tâm đến nó khi không còn chơi bóng nữa. Nhưng chắc chắn, tôi vẫn cảm thấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage