Rooney Đặt Mục Tiêu Vô Địch Lên Trên Hết

231
(MUSVN) – Wayne Rooney cho biết anh mong muốn được lập công nhiều hơn vì lợi ích của đội bóng mà không nghĩ đến những thành tích cá nhân.

Sir Alex Ferguson đã nói đùa rằng ông đặt mục tiêu 40 bàn thắng cho Rooney trong mùa giải này sau khi số 10 của United lập một cú đúp trong trận đấu với West Brom và nâng tổng số bàn thắng của anh lên con số 26.

Rooney đã có chín pha lập công trong sáu trận đấu vừa rồi trên tất cả các mặt trận, trong đó, tính riêng ở giải Ngoại Hạng thì chỉ một mình Robin van Persie của Arsenal là có được số pha lập công nhiều hơn Rooney (25 bàn).

Chân sút người Anh thừa nhận mong muốn phá vỡ kỷ lục 34 bàn ở mùa giải 2009/10 của mình, nhưng khẳng định điều đầu tiên mà anh hướng đến là giúp đội bóng có được danh hiệu vô địch Premier League lần thứ 20.

Rooney còn cách không xa thành tích ghi bàn tốt nhất trong quá khứ của mình

Khi được hỏi về mục tiêu 40 bàn thắng mà Sir Alex đặt ra trong mùa giải này dành cho mình, Rooney trả lời: “Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều muốn điều đó trở thành sự thật. Tôi đang thi đấu tốt và ghi được những bàn thắng vì vậy hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục cống hiến cho đội bóng.”

“Thành thực mà nói, tôi vẫn nhớ thành tích tốt nhất trong quá khứ của mình và cần phải ghi thêm bao nhiêu bàn thắng nữa để đạt được cột mốc đó. Nhưng hiện tại tôi không hề nghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục. Tôi đang tập trung cho 10 trận đấu còn lại và hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành được những điểm số tối đa để đạt được thành công như mong đợi. Sẽ thật tuyệt vời khi vượt qua được kỷ lục của chính mình, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là giành được cúp vô địch.”

Ashley Young bổ sung thêm trên MUTV: “Wayne đã làm xuất sắc nhiệm vụ của mình ở mùa giải này và hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn, qua đó giúp chúng tôi giành được ba điểm.”

Special Humpback (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage