Rooney Đặt Mục Tiêu Giữ Vững Ngôi Đầu Bảng

461
(MUSVN) – Dù không trực tiếp lập công, nhưng Wayne Rooney vẫn tỏ ra rất vui mừng trước chiến thắng 5-0 của United ngay trên nước Đức.

Ngôi sao của Quỷ Đỏ có tới 4 lần kiến tạo cho các đồng đội ở trận đấu này. Anh đã phối hợp ăn ý cùng Shinji Kagawa, tạo ra mối nguy hiểm thường trực trước khung thành của Leverkusen.

Rooney tiếp tục là nguồn cảm hứng của Quỷ Đỏ

Với kết quả này, Manchester United đã chính thức vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, họ vẫn còn 1 nhiệm vụ nữa: bảo vệ vững chắc ngôi đầu bảng.

“Tôi nghĩ đây là một kết quả tuyệt vời. Khi tỷ số là 2-0, chúng tôi đã chớp lấy cơ hội để kết thúc trận đấu,” Rooney trả lời phỏng vấn MUTV. “Toàn đội có thể vui mừng với kết quả này, nhưng chúng tôi cũng không quên tập trung cho trận đấu kế tiếp. Chúng tôi cần có thêm một điểm để chắc suất đầu bảng.”

“Chúng tôi đã thi đấu tuyệt hay, với những pha tấn công mạnh mẽ, tốc độ cùng sự thay đổi linh hoạt trong lối chơi. Và điều quan trọng là chúng tôi đã tận dụng được những cơ hội tạo ra.”

“Đương nhiên, chúng tôi vẫn không thể quên bàn thua ở những phút bù giờ trước Cardiff. Chúng tôi đã chơi dưới sức mình. Vì vậy, tất cả đều có thể hài lòng khi đến đây, giành một kết quả thuyết phục và sẵn sàng cho trận đấu với Spurs vào Chủ Nhật tới.”

Dù không lập công, nhưng Rooney vẫn tỏ ra vui mừng với những đóng góp của mình, và không quên dành lời khen cho Kagawa và Ryan Giggs.

“Tôi nghĩ toàn đội đều thể hiện được vai trò của mình, và kiến thiết cho đồng đội ghi bàn luôn để lại những cảm giác thú vị,” Rooney tiếp tục.

“Shinji là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy không được ra sân thường xuyên, nhưng hôm nay cậu ấy đã tỏa sáng. Thật tuyệt khi trong đội hình luôn xuất hiện sự cạnh tranh vị trí giữa các cầu thủ.”

“Ryan luôn xuất sắc như vậy trong nhiều năm qua, và tôi không biết phải dùng từ nào để nói về anh ấy nữa. Trong trận đấu, một trung vệ bên phía Bayer đã hỏi tôi tại sao Giggs vẫn có thể thi đấu ở độ tuổi ấy vậy. Anh ấy luôn thể hiện được sự bình tĩnh trong mỗi pha chạm bóng. Tôi sẽ không thể ra sân khi bằng tuổi của Giggs, chắc chắn là như vậy.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage