Rooney Đặt Hy Vọng Vào ‘Bộ Tứ Siêu Đẳng’

472
(MUSVN) – Wayne Rooney hi vọng bộ tứ tấn công của Manchester United sẽ tiếp tục kết dính tốt với nhau trong những tuần sắp tới.
Sự góp mặt của Adnan Januzaj trong chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace đã đánh dấu lần đầu tiên anh sát cánh bên cạnh bộ ba Rooney, Robin van Persie và chữ ký đắt giá nhất lịch sử CLB Juan Mata. Đội hình tấn công này đã gieo hạt mầm hy vọng cho các CĐV Man United về viễn cảnh ‘bộ tứ siêu đẳng’ trong tương lai của CLB và họ đã nhìn thấy những dấu hiệu đó trên svđ Selhurst Park.


Đây sẽ là bộ tứ tấn công nguyên tử của United trong thời gian tới?

“Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để thấu hiểu lẫn nhau,” Rooney phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi cần đảm bảo luân chuyển banh thật nhanh quanh khu vực cấm địa của họ và sau đó cố gắng tạo ra các cơ hội rõ ràng. Tôi nghĩ chúng tôi đã thực hiện điều đó khá tốt. Nó có thể hoàn hảo hơn nữa nhưng tôi tin rằng chúng tôi đã hoàn thành tương đối tốt và tôi thật sự hài lòng với kết quả.”

Màn trình diễn hôm qua của Rooney là lần đầu tiên trong năm 2014 tiền đạo người Anh có được thể trạng sung mãn nhất và bảo đảm anh tiến vào trận lượt đi vòng 16 đội Champions League vào thứ Tư tới với sự tự tin cao độ.

“Thỉnh thoảng thật khó khăn khi bạn phải vượt qua sức ỳ của cơ thể sau khi chấn thương,” anh giải thích. “May mắn thay, giờ đây tôi đã có được thể trạng tốt nhất. Và nó khiến tôi cảm thấy rất hưng phấn.”

“Thứ Tư này sẽ là một cuộc chiến cam go chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi muốn giành một suất ở tứ kết Champions League. Sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ lấy trận thắng trước Palace làm bàn đạp để chuẩn bị thật tốt cả tinh thần và thể chất cho chặng đường sắp tới.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage