Rooney Có Thể Trở Lại Vào Giữa Tuần

237
(MUSVN) – Tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng tiền đạo Wayne Rooney có thể sẽ quay trở lại sân cỏ sau tròn một tháng vắng bóng trong trận United tiếp Newcastle tại Capital One Cup (tên mới của Carling Cup) rạng sáng thứ Năm tới (theo giờ Việt Nam).

Tiền đạo 26 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu sau khi dính chấn thương đùi trong trận gặp Fulham tháng trước. Tuy nhiên anh đã quay trở lại tập luyện hơn một tuần nay, và hoàn toàn có thể cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình của ngài Alex Ferguson. Trong trường hợp không được thi đấu, cơ hội ra sân sẽ còn cao hơn nữa với anh trong trận đấu với Tottenham ngày thứ Bảy này.

 lPfLq.jpg
Rooney sắp trở lại sân cỏ sau 1 tháng vắng mặt

Cũng trong trận đấu với Newcastle, tiền vệ trung tâm Darren Fletcher sẽ được Sir Alex sử dụng sau khi anh bình phục khỏi căn bệnh viêm đại tràng từ một năm trước.

Fletcher đã quay trở lại thi đấu cho United trước Galatasaray tại trận đấu đầu tiên vòng bảng Champions League sau khi vào sân từ băng ghế dự bị. Trước đó, anh đã không thể thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái.

Huấn luyện viên Alex Ferguson nói: “Trận đấu với Newcastle sẽ là một dịp hoàn hảo cho sự trở lại của cậu ấy. Cậu ấy sẽ chơi đủ 90 phút lần đầu tiên sau mười tháng, và chắc chắn đây sẽ là một trận đấu lớn của Darren.”

“Sau đó chúng tôi sẽ tiếp Tottenham, rất có thể cậu ấy cũng sẽ được thi đấu. Darren đang trên đà hồi phục và đã thi đấu khá tốt trong buổi tối hôm đó (trước Galatasaray).”

Moop (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage