Rooney: Chúng Tôi Xứng Đáng Giành Chiến Thắng

295
(MUSVN) – Wayne Rooney cho rằng, Manchester United đã có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước West Brom, và anh đang chờ đợi những hiệu ứng tích cực từ kết quả của trận đấu này.

Tiền đạo người Anh đã để lại dấu ấn bằng bàn nhân đôi cách biệt cho Quỷ Đỏ. Trước đó, Phil Jones là người phá vỡ thế bế tắc của trận đấu, cũng bằng một pha đánh đầu. Và Danny Welbeck đã ấn định tỷ số 3-0, mang về ba điểm trọn vẹn cho Quỷ Đỏ. Rooney tin rằng, chiến thắng này rất quan trọng, nhất là khi đội bóng thành Manchester sắp trải qua một lịch thi đấu khó khăn.

Rooney đã hai lần nổ súng trong hai trận đấu liên tiếp ở Premier League

“Nó mang lại sự tự tin cho chúng tôi,” Rooney trả lời BT Sport. “Chúng tôi sẽ lần lượt gặp Liverpool và Olympiacos, trước khi đối đầu với West Ham và Man City. Đó đều là những trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, đó cũng là những thử thách đáng để mong chờ. Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các cầu thủ, vào cách mà họ chứng minh cho mọi người thấy chúng tôi là một đội bóng mạnh.”

“Chúng tôi thực sự bị tổn thương sau trận đấu với Olympiacos, và chúng tôi cần những trận đấu để chuộc lại lỗi lầm. Chúng tôi sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo, cũng như một vị trí trong đội hình chính thức, như những gì chúng tôi đã thể hiện hôm nay. Chúng tôi chơi bóng với một nguồn năng lượng tưởng chừng vô hạn, tâm lý hưng phấn và luôn luôn gây áp lực lên khung thành đối phương. Do đó, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với một chiến thắng ba sao, và thậm chí còn có thể hơn.”

Lập công, nhưng Rooney cũng không quên gửi lời khen ngợi các đồng đội, họ đã rất nỗ lực trong trận đấu vừa qua.

“Chúng tôi phải chiến đấu trong suốt 90 phút,” Rooney tiếp tục. “Trong hiệp một, mọi thứ diễn ra không thực sự suôn sẻ và chúng tôi không đưa ra được những quyết định chính xác. Nhưng thật may khi Phil Jones đã đưa chúng tôi vượt lên trước giờ nghỉ. Chúng tôi hiểu rằng, cơ hội đã đến và phải giải quyết trận đấu càng sớm càng tốt. Mỗi lần đến đây luôn không bao giờ dễ dàng. Tôi rất vui mừng với bàn thắng thứ hai, và kể từ đó mọi chuyện trở nên thật dễ dàng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage