Rooney: Chúng Tôi Phải Bước Tiếp

441
(MUSVN) – Wayne Rooney thừa nhận thật là khó khăn cho tất cả mọi người khi phải làm quen với cảm giác Manchester United chỉ là ‘khán giả’ chứng kiến cuộc đua đến ngôi vô địch – đặc biệt khi Manchester City và đối thủ vào ngày mai Liverpool đang nằm trong top 4 đội dẫn đầu trên BXH, nhưng anh khẳng định Quỷ Đỏ vẫn phải bước tiếp…
Quỷ Đỏ đã trải qua một mùa giải hết sức tồi tệ và hiện đang đứng thứ 6 ở Premier League, với 18 điểm cách xa đội xếp thứ nhất dù vẫn còn một trận chưa đá. Khi được hỏi phong độ cao của những đối thủ kình địch lâu năm có làm NHM cảm thấy khó khăn chấp nhận hay không, Rooney trả lời trên tạp chí Inside United:


Rooney sẵn sàng đưa United trở lại vinh quang

“Vâng dĩ nhiên – và với các cầu thủ cũng vậy. Thật không dễ chịu chút nào khi chúng tôi biết chúng tôi có khả năng vượt qua mọi thử thách và chúng tôi đã không thể là chính mình cho đến lúc này của mùa giải. Càng khó khăn hơn khi chứng kiến City đang làm rất tốt – và đặc biệt là Liverpool, đội bóng cuối cùng mà tôi muốn nhìn thấy xếp trên chúng tôi.”

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, tiền đạo người Anh giải thích tại sao tình cảnh hiện nay giữa United, Liverpool và City khiến các đồng đội của anh thậm chí thêm quyết tâm để kết thúc mùa giải và chuẩn bị cho cuộc phục thù vào mùa bóng năm sau.

“Chúng tôi buộc phải bước tiếp và trở lại nơi thuộc về chúng tôi ở mùa giải năm sau, bởi vì cảm giác về một mùa giải thất bại như thế này không dễ chịu chút nào với tất cả các thành viên đội bóng,” Rooney nói.

“Chúng tôi phải tiếp tục tập luyện, tiến bộ và kết thúc mùa giải như mong muốn. Hy vọng chúng tôi có thể lọt vào top 4 nhưng, nếu không, chúng tôi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ vào mùa bóng tới.”

Rooney trả lời một cách chắc chắn khi được hỏi nhiệm vụ giúp United trở lại đỉnh cao là thử thách khó khăn nhất cho đến lúc này trong sự nghiệp của anh.

“Không, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi đang có một mùa giải thất vọng,” anh đáp. “Nhưng chúng tôi sẽ trở lại, tôi bảo đảm điều đó với các bạn.”

“Chúng tôi cần tập trung nỗ lực để kết thúc trong top 4 và lật ngờ thế cờ trước Olympiacos,” Wayne nói tiếp.

“Nếu không thành công, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải năm sau và thách thức các danh hiệu vô địch một lần nữa.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage