Rooney: “Chúng Tôi Đã Sẵn Sàng”

256
(MUSVN) – Các trận đấu lớn liên tục đến với Manchester United và Wayne Rooney khẳng định đó là điều mà các cầu thủ thích thú.

Sau chuyến hành quân tới Emirates vào Chủ Nhật tuần trước Quỷ Đỏ sẽ có cuộc đối đầu với Liverpool tại đấu trường FA Cup trên SVĐ Anfield. Sau đó là chuỗi ba trận với Stoke (sân nhà), Chelsea (sân khách) và Liverpool (sân nhà). Rooney tin rằng tháng tới là khoảng thời gian quan trọng trong cuộc đua tới ngôi vị vô địch và khẳng định United còn nhiều điều phải làm.

“Đó là các trận đấu khó khăn nhưng là khi một cầu thủ bóng đá bạn luôn mong muốn được thi đấu trong những trận cầu đỉnh cao như vậy”, Rooney phát biểu trên ManUtd.com. “Chúng tôi hiểu và biết những gì phải làm. Chúng tôi cần làm tốt trong các trận đấu đó.”

“Chúng tôi luôn quan tâm tới mọi trận đấu, tự chuẩn bị một cách tốt nhất có thể và hy vọng đạt được kết quả mà toàn đội đã hướng tới.”

Rooney cùng động đội đã sẵn sàng cho các trận đấu lớn sắp tới

Sir Alex khen ngợi tinh thần của những cầu thủ và tự tin sau khi giành chiến thắng trước Arsenal. Trong khi đó Rooney cảm thấy cần phải tập trung và sự tập trung tạo nên một Quỷ Đỏ mạnh mẽ, khó có thể bị đánh bại.

“Là một cầu thủ bạn phải trải qua giai đoạn này của mùa giải và trong quá khứ tôi cảm thấy United luôn thi đấu rất tốt ở thời điểm năm mới. Lúc này chúng tôi có thể nhìn thấy đích đến và mỗi chiến thắng sẽ giúp gần hơn với ngôi vị vô địch. Giữ sự tập trung và duy trì nó là điều rất quan trọng.”

“Sau giai đoạn Giáng Sinh, chúng tôi đã phải thi đấu rất nhiều. Tuy nhiên vài tuần gần đây thì chỉ còn một trận một tuần. Chúng tôi có thời gian tập luyện kỹ càng hơn và điều đó thực sự có lợi cho đội bóng trong các trận đấu sắp tới.”

“Khi bước sang năm mới, mỗi trận đấu đều rất quan trọng và bạn không được phép để mất điểm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải tập trung. Ba hoặc bốn tuần tiếp theo sẽ rất thú vị. Hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua để đạt được thành tích tốt. “

Capricornus (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage