Rooney: Chúng Tôi Đã Phải Trả Giá

577

(MUSVN) – Đội trưởng Wayne Rooney không giấu nổi vẻ thất vọng sau kết quả hòa trước Aston Villa đêm qua. Nhưng anh cũng cho rằng đó là cái giá phải trả khi Quỷ Đỏ nắm thế chủ động hơn mà lại thiếu đi sự sắc bén trong những tình huống dứt điểm.

Rooney cho rằng United đã phải trả giá vì lối chơi thiếu đột biến


“Toàn đội đang rất thất vọng,” Rooney phát biểu trên MUTV. “Tôi nghĩ chúng tôi mới là đội bóng chơi tốt hơn. Họ có được bàn thắng trước cho dù thế trận nghiêng về chúng tôi. Bước vào hiệp Hai, United quyết tâm có bàn thắng sớm và chúng tôi đã làm được điều mình muốn.”

“Khi chỉ còn 10 người, họ chơi tử thủ và điều đó khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Những đường chuyền và những pha dứt điểm cuối cùng đều không thể vượt qua hàng phòng ngự dày đặc đó. Ngày hôm nay, chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.”

“Chúng tôi đã tạo ra sức ép, chúng tôi kiểm soát bóng tốt nhưng lại không thể tạo ra đột phá. Và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá. United vẫn giữ vững mạch bất bại. Lẽ ra với những gì đã làm, chúng tôi phải có một chiến thắng. Tôi cảm thấy rất thất vọng khi không thể giành được 3 điểm trọn vẹn.”

Dù sao thì có một niềm an ủi nho nhỏ đối với NHM United là Falcao đã ghi bàn trong trận đấu anh được đá chính ngày hôm qua. Và đội trưởng Rooney cũng thể hiện niềm vui khi đồng đội của mình nổ súng: “Đó là một pha đi bóng tuyệt vời và đầy nỗ lực của Ashley. Falcao đánh đầu kết thúc rất gọn gàng. Một bàn thắng đẹp. Tôi cảm thấy rất vui mừng với những gì anh ấy thể hiện tối nay.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage