Rooney: Chúng Tôi Đã Làm Moyes Buồn Lòng

353
(MUSVN) – Wayne Rooney thừa nhận phong độ yếu kém của Manchester United đã làm rầu lòng David Moyes.

Sau khi tiếp quản Man Utd, David Moyes đã trả qua quãng thời gian vô cùng khó khăn. Quỷ Đỏ chỉ giành được 10 điểm sau 7 vòng đấu; thậm chí suýt nữa đã để thua trận đấu gần nhất nếu không có sự tỏa sáng kịp thời của Adnan Januzaj. Tuy nhiên mới đây nhất, Wayne Rooney đã lên tiếng bảo vệ David Moyes và cho biết các cầu thủ lẽ ra phải làm tốt hơn những gì họ đã thể hiện.

Rooney cho biết Man Utd đã thi đấu thất vọng

“Hiển nhiên huấn luyện viên đang phải hứng chịu áp lực lớn, nhưng một phần không nhỏ đến từ lỗi của chính chúng tôi,” Rooney thẳng thắn cho biết.

“Cả đội cần đoàn kết và thể hiện quyết tâm chiến đấu của mình để vượt qua thử thách này.”

“Đây là một mùa giải mang tính chất chuyển giao, bởi vì đội bóng đã có huấn luyện viên mới với phong cách mới, và chúng tôi phải thích nghi với điều đó.

“Quan trọng hơn là, cả đội cần phải nỗ lực và thể hiện tốt hơn những gì đã làm trong thời gian qua.”

Trong trận đấu vừa rồi với Sunderland, David Moyes đã có một quyết định mạo hiểm khi trao cơ hội cho Adnan Januzaj, và cầu thủ trẻ này đã không phụ lòng ông thầy. Rooney tỏ ra rất khâm phục sự dũng cảm của David Moyes và anh cảm thấy vui mừng vì niềm tin của Moyes đã được đền đáp xứng đáng.

“Chúng tôi đã thi đấu dưới một áp lực khổng lồ; tuy nhiên huấn luyện viên vẫn kiên định với quyết định của mình và ông ấy đã thành công.”

“Januzaj vô cùng tự tin vào bản thân mình, và đó là điều quan trọng. Không nhiều cầu thủ trẻ thể hiện được điều đó, nhưng cậu ấy thì khác; cậu ấy biết rõ khả năng của mình và tự tin vào điều đó.”

“Huấn luyện viên đã có quyết định rất dũng cảm khi đặt niềm tin vào một cầu thủ trẻ trong thế trận như thế. Và cuối cùng, niềm tin của ông ấy đã được đền đáp.”

Một Ai Đấy (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage