Rooney Chưa Thể Ra Sân Đêm Nay

1383

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho vừa xác nhận tiền đạo đội trưởng – Wayne Rooney sẽ không kịp bình phục để trở lại trong trận đấu cuối cùng năm 2016 của United diễn ra trên sân Old Trafford vào đêm Giao Thừa.

7d8f04274c4049aa9c4dea570814435b

Rooney vắng mặt từ trận đấu gặp Sunderland hôm Boxing Day do gặp vấn đề về cơ bắp ở buổi tập ngày 25/12, trận đấu với đội bóng có biệt danh là Teesiders sắp tới có lẽ còn quá sớm để anh kịp thời quay trở lại trong đội hình.

Được đặt câu hỏi từ các phóng viên trong buổi họp báo trước trận đấu vừa diễn ra, rằng liệu có thể xác định được chính xác thời điểm quay trở lại của đội trưởng Quỷ Đỏ không, HLV Mourinho cho biết: “Không, nhưng hiện tại thì cậu ấy vẫn chưa thể sẵn sàng (cho trận đấu đêm nay).”

Còn về Luke Shaw, thuyền trưởng United cũng trả lời với MUTV trước đó: “Luke đang trở lại luyện tập cùng chúng tôi khi không có bất cứ vấn đề khó khăn nào, nhưng tôi không cho rằng cậu ấy sẽ sẵn sàng để ra sân thi đấu.”

Mặc dù vậy, trong tay HLV Mourinho là một đội hình gần như là mạnh nhất cho mọi sự lựa chọn nhằm hướng đến chiến thắng thứ sáu liên tiếp. Trung vệ Eric Bailly dù không thể ra sân trong trận đấu với Sunderland vừa qua, nhưng anh vẫn được xem như là một sự lựa chọn nếu Mourinho cần thiết phải thay đổi nhân sự.

Chiến lược gia người Bồ cũng nói đén vấn đề xoay tua đội hình trong chuỗi trận đấu dày đặc đang diễn ra này: “Middlesbrough là trận đấu trước mắt và là mục tiêu để chúng tôi hướng đến một chiến thắng. Vì thế chúng tôi hiện tại sẽ chỉ tập trung vào Boro và tôi cũng sẽ cố gắng lựa chọn một đội hình chắc chắn nhất nhằm đảm bảo cho những cơ hội đem về ba điểm trọn vẹn. Đó sẽ là những gương mặt sẵn sàng nhất để chúng tôi yên tâm điền tên họ vào danh sách thi đấu.

“Sẽ chỉ là trận đấu đêm nay – không phải là West Ham, hay Reading, hay Liverpool sắp tới – vì thế tôi sẽ chỉ hướng đến những nhân sự mà tôi cho là tốt nhất để ra sân.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage