Rooney Cần Nhiều Thời Gian Hơn Dự Kiến Để Trở Lại

266
(MUSVN) – Trái với dự kiến, nhiều khả năng, Wayne Rooney sẽ tiếp tục vắng mặt trong 2 trận đấu tới của Manchester United – gặp West Ham ở cup FA thứ 7 tuần này, và Liverpool ở giải ngoại hạng vào tuần sau.

Trong buổi họp báo vừa diễn ra, Sir Alex đã tiết lộ những thông tin không lấy làm vui với các CĐV Quỷ Đỏ, khi Wayne Rooney cần thêm thời gian để sẵn sàng trở lại.

“Wayne vẫn đang dưỡng thương, và có lẽ cậu ấy phải ngồi ngoài trong khoảng 2 tuần nữa,” Sir Alex nói. “Tôi khá bất ngờ khi cậu ấy chưa thể tập luyện trở lại. Do đó, Rooney cần nhiều thời gian hơn dự kiến. Tôi nghĩ cậu ấy cũng không kịp thời bình phục cho trận gặp Liverpool.”

“Chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng. Dù cho những lần chụp kiểm tra không cho thấy dấu hiệu gì, nhưng cậu ấy vẫn cảm thấy đau ở đầu gối. Đây thực sự là mất mát không nhỏ với chúng tôi.”

Ngược lại với Rooney, những tin tức tốt lành khác đã đến từ Nani, người sẽ bắt đầu tập luyện trở lại trong hôm nay; và Phil Jones, hậu vệ sẵn sàng cho chuyến làm khách đến sân Upton Park. Trong khi đó, sự góp mặt của Fletcher sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng của mặt sân.

“Mặt sân đang khá xấu trong thời gian gần đây, và tôi không cho rằng đây là điều kiện thích hợp để cậu ấy trở lại.”

“Nhưng chúng tôi đang có phong độ tốt, với nhiều lựa chọn ở các vị trí khác nhau. Chúng tôi đã xoay vòng khá hiệu quả ở những vòng đấu gần đây.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage