Rooney: Cả Đội Đang Thích Ứng Với Chiến Thuật Của HLV

1255

(MUSVN) – Wayne Rooney nói rằng các cầu thủ đang dần thích ứng với phương pháp huấn luyện của Jose Mourinho và cùng hướng đến mục tiêu giành trọn ba điểm ở trận đấu với Hull City lúc 23h30 [giờ Việt Nam] ngày thứ Bảy.

A58EBC13BCBD4C3AA8E6AA419D566A6A

Số 10 của United đã trả lời phỏng vấn MUTV trước trận đấu tại sân vận động KCOM, nơi hai câu lạc bộ đang cùng có được sáu điểm sau hai vòng đầu Premier League.

“Mỗi người sẽ có những phong cách khác nhau,” đội trưởng trả lời. “Mỗi HLV sẽ có những phương pháp khác nhau để chuẩn bị cho các trận đấu, phương pháp trong huấn luyện cũng như trong cách chơi trên sân.

“Chúng tôi, những cầu thủ, cần phải tìm cách thích ứng với cách huấn luyện của các HLV. Hàng tuần, từng trận đấu, cả đội đều cố gắng hoàn thành mục tiêu chiến thuật được đặt ra.

“Đó là những gì chúng tôi đã làm trong thời gian qua, thật tuyệt là United đang có được khởi đầu tốt. Chúng tôi tập luyện chăm chỉ và mong muốn giành được rối đa số điểm. Mỗi khi được ra sân, các cầu thủ luôn chơi hết mình để giúp đội bóng giành chiến thắng.

“Những bản hợp đồng mới của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng đều rất tuyệt vời,” Wayne nói tiếp. “Họ thích nghi nhanh với môi trường mới, và như bạn thấy đấy, rất sung sức mỗi khi thi đấu. Tôi mong rằng chúng tôi tiếp tục thể hiện phong độ như vậy. Nếu cả đội cùng cố gắng hết mình thì tôi chắc chắn United sẽ có được mùa giải thành công.

Về phía Hull City, người đang dẫn dắt The Tigers là Mike Phelan, trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền. Người từng chơi cho United đang có những trận đấu thành công khi liên tiếp giúp đội bóng vùng Yorkshire đánh bại Leicester City và Swansea City ở hai vòng đầu Premier League.

“Ông ấy đã có những năm tháng làm việc cùng Sir Alex Ferguson, từng chơi trong màu áo United,” Rooney nói thêm. “Hull City cũng đang có được khởi đầu tốt mùa này, và nếu Mike có thể trở thành HLV chính thức, tôi tin rằng ông ấy sẽ làm tốt.”

19 (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage