Robson Nhắc Nhở Rooney: Không Nơi Nào Hơn United

258
(MUSVN) – Từ sau khi mùa giải 2012-2013 kết thúc, tương lai của Wayne Rooney là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí.

Trong cuộc họp báo gần đây, David Moyes đã tuyên bố Rooney không phải để bán. Tiền đạo người Anh cũng đã tham gia buổi lễ công bố hợp đồng tài trợ của hãng hàng không Aeroflot. Bên cạnh đó các đồng đội cũng nói Rooney đang có một thái độ tích cực và tập luyện rất chăm chỉ.

Nhưng tương lai của gã Shrek vẫn tồn tại nhiều nghi vấn khi liên tục có tin đồn Chelsea và Arsenal đang quan tâm đến cầu thủ 27 tuổi này, cùng với đó là CLB nhà giàu của nước Pháp Paris St Germain.

Huyền thoại của Man Utd, Bryan Robson tán đồng việc Rooney có quyền quyết định tương lai của mình nhưng ông cũng khuyên tiền đạo này nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra ý định đoạn tuyệt với CLB là nhà của anh trong suốt chín mùa giải qua.

Huyền thoại Bryan Robson khuyên nhủ Rooney nên ở lại Old Trafford

“Đôi lúc khi bạn đã trở thành một cầu thủ giỏi, bạn sẽ tự hỏi rằng có nơi nào khác tốt hơn đội bóng mà bạn đang thi đấu,” Robson nói. “Nhưng một khi CLB này và các CĐV ở đây đã yêu quý bạn, sẽ rất khó để bạn tìm được nơi nào tuyệt vời hơn thậm chí là bằng nơi này.”

“Wayne có tất cả mọi thứ mà cậu ấy muốn ở CLB này và với tư cách là một NHM, tôi muốn thấy những cầu thủ giỏi nhất chơi bóng ở đây.”

Robson nói thêm: “Hi vọng là họ sẽ giải quyết được các mâu thuẫn. Rõ ràng là toàn đội và HLV muốn Wayne tiếp tục thi đấu ở đây vào mùa giải tới.”

“Giống như trường hợp của Ronaldo tại World Cup 2006 khi anh ấy có va chạm với Wayne. Nhưng sau hai trận đấu, cậu ấy đã chơi rất tốt, mọi người quên chuyện đó và giờ ai cũng yêu quý cậu ấy.”

“Đó là những gì Wayne cần làm. Nếu cậu ấy khởi đầu mùa giải, ghi một vài bàn thắng và thi đấu hết mình, các CĐV sẽ tha thứ cho những sai lầm của cấu ấy.”

NKH1316 (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage