Robin Trở Lại Hà Lan Để Tiếp Tục Điều Trị

412
(MUSVN) – David Moyes vừa xác nhận rằng Robin van Persie đã trở lại quê hương Hà Lan để tiếp tục điều trị chấn thương bắp đùi dù có thông tin anh vừa hội quân cùng các đồng đội tại khu huấn luyện Aon Training Complex.
Chân sút xuất sắc nhất Premier League mùa giải năm ngoái đã vắng mặt kể từ sau chiến thắng 1-0 trước Shakhtar Donetsk ở Champions League hồi tháng Mười Hai. Và United đã không có sự phục vụ của tiền đạo người Hà Lan suốt giai đoạn căng thẳng Giáng Sinh cũng như 3 trận thua đầu năm mới vừa qua.
Persie không còn duy trì được sự ổn định như năm ngoái vì chấn thương

“Chúng tôi đang cố gắng để đem Robin trở lại,” Moyes khẳng định. “Cậu ấy bị căng cơ bắp đùi giống như chấn thương cậu ấy từng mắc phải ở Arsenal trong giai đoạn lượt về mùa bóng 2007-08.”

“Cậu ấy không hề gặp rắc rối nào ở mùa giải năm ngoái. Cậu ấy thực hiện pha phạt góc trong trận gặp Shakhtar và cảm thấy khó chịu ở bắp đùi, thật là kỳ lạ, tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng như chấn thương trước đây của cậu ấy.”

“Đây là một chấn thương khác thường. Chúng tôi phải cố gắng để điều trị nó một cách đúng đắn và giờ cậu ấy đã quay lại Hà Lan để gặp chuyên gia lâu nay giúp cậu ấy. Vì thế chúng tôi đang làm mọi thứ để cậu ấy được chăm sóc tốt nhất và phục hồi nhanh nhất có thể. Nhưng tôi không muốn ấn định thời gian cụ thể mà cậu ấy bình phục.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage