Robin Gửi Lời Cảm Ơn NHM

897

(MUSVN) – Robin van Persie đã ca ngợi những CĐV tuyệt vời theo chân Manchester United đến sân St Mary cổ vũ góp phần giúp đội nhà giành được chiến thắng 2-1 quý giá.

Van Persie đã có trận đấu hay nhất kể từ đầu mùa giải khi ghi cả 2 bàn thắng cho United. Ở pha lập công thứ hai, anh đã ăn mừng ở phía khán đài của các CĐV United. Cuối trận đấu, Persie còn tặng chiếc áo đấu của mình cho một fan nữ Quỷ Đỏ trên khán đài. Tất cả đã cho thấy tiền đạo người Hà Lan đánh giá cao sự cổ vũ của NHM như thế nào trong chiến thắng ngày hôm nay.

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Tình huống Persie ăn mừng bàn thắng thứ hai

Bên cạnh đó, trước đối thủ “ưa thích” Southampton, van Persie cũng gợi nhớ lại những cảm xúc ở mùa giải 2012/13, khi United băng băng tiến về chức vô địch thứ 20 trong lịch sử.

“Những CĐV thật tuyệt vời,” van Persie phát biểu. “Cảm xúc đã đưa tôi trở về những ngày tháng cách đây 2 năm. Hôm nay quả thật là một ngày đặc biệt và các CĐV luôn cổ vũ hết mình.”

“Tôi muốn nói lời cảm ơn họ bởi họ đã phải di chuyển khắp nước Anh để đến đây cổ vũ, một vài người trong số đó còn đến từ nước ngoài. Cảm ơn vì đã tập trung tại đây, ủng hộ cho United, các bạn thật tuyệt vời!”

“Trong màu áo United, chuyến làm khách đầu tiên đến Southampton của tôi diễn ra cách đây 2 năm rưỡi và nó hết sức đáng nhớ, tuy nhiên, lần này thì mọi thứ cũng tuyệt vời không kém.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage