Rio Vẫn Quyết Tâm Ở Europa League

208
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã rất thất vọng sau trận thua Basel tối thứ Tư, điều khiến đội bóng của Sir Alex bị loại khỏi Champions League, nhưng trung vệ này cho biết Quỷ Đỏ sẽ hướng đến những thành công ở Eropa League.

“Chúng tôi giờ sẽ thi đấu ở Europa League và tôi đã luôn nói rằng chúng tôi sẽ không hướng đến vị trí Á quân hay là bị loại ở những vòng đầu cho dù đó có là bất kỳ giải đấu nào đi chăng nữa,” Ferdinand phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi luôn luôn muốn giành lấy danh hiệu một khi đã tham gia vào giải đấu và lần này cũng sẽ không phải là ngoại lệ.”

Thực tế, sau Giáng sinh này Quỷ Đỏ sẽ thi đấu ở đấu trường Châu Âu vào tối thứ Năm, trong một giải đấu mà United không hề có kinh nghiệm. Nguyên nhân nằm một phần ở thất bại tại Thụy Sỹ vào đêm thứ Tư, nhưng cũng bởi vì phong độ nghèo nàn của Quỷ Đỏ trên sân nhà ở Champions League năm nay.

Đội bóng của Sir Alex chỉ giành được một chiến thắng ở Old Trafford – trước Otelul Galati – trong ba trận đấu vòng bảng, một kết quả không tốt.

Dù phải chơi ở Europa League, nhưng Rio vẫn không vì thế mà thiếu quyết tâm

“Những buổi tối ở Old Trafford, dưới ánh đèn chiếu sáng và bản nhạc của Champions League… đó là những điều mà bạn hướng đến. Chúng tôi đã bị loại sớm ở mùa này và điều đó thật thất vọng. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho ai khác ngoài chính mình.”

“Các cầu thủ đều rất chán nản sau khi bị loại ở vòng bảng. Nhưng đó là sự thật. Đó là những gì đã diễn ra.”

“Chúng tôi phải nhìn lại những trận đấu ở Old Trafford. Chúng tôi đã không thể giành chiến thắng. HLV luôn nói rằng nếu bạn không giành được chiến thắng trên sân nhà, bạn sẽ không xứng đang để đi tiếp. Thật không may khi đó là những gì đã diễn ra ở mùa giải này.”

Bất chấp sự thất vọng bao trùm, Ferdinand hứa rằng United sẽ hồi sinh. Và điều đó sẽ khiến cho Manchester United trở nên vĩ đại, anh nói.

“Đó mới thực sự là đội bóng của chúng tôi. United sẽ học được nhiều thứ từ điều đó, trở về với thực tại và hướng tới những trận đấu tiếp theo.”

“Chúng ta sẽ không trượt ngã vì điều đó, mặc dù rằng chúng ta đều rất thất vọng vào thời điểm hiện tại. Nhưng chúng ta có những trận đấu tiếp theo và chúng ta cần phải đảm bảo rằng đó sẽ là những trận thắng.”

Always Smile (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage