Rio Tiếp Tục Vắng Mặt, Gigg Sẽ Trở Lại

207

(MUSVN) – Chris Smalling sẽ tiếp tục có cơ hội sát cánh cùng thủ quân Vidic tại trung tâm hàng phòng ngự, khi cả Rio và Evans đều không tên trong danh sách tại 2 chuyến làm khách của đoàn quân Quỷ Đỏ trước Wigan và Chelsea tới đây.

Với màn trình diễn ấn tượng vừa qua, Smalling đã gây được lòng tin từ Sir Alex, và anh sẽ là sự chọn thay thế của Rio sau này.

Theo dự kiến, Rio và Evans sẽ tiếp tục trở lại đội hình United trong chuyến làm khách tại Anfiled. Nhưng ở hàng công, United sẽ có sự trở lại của Ryan Giggs và Michael Owen trong chuyến làm khách đế Wigan.

Sir Alex phát biểu trước phóng viên hôm thứ sáu:”Không có nhiều sự thay đổi về tình hình chấn thương của các cầu thủ. Chúng tôi đang cố gắng để Ryan Giggs có thể thi đấu trong trận gặp Wigan, còn Michael Owen đang quay trở lại tập luyện và có thể sẽ thi đấu được. Rio và Jonny Evans nên quay trở lại ở trận gặp Liverpool tuần tới”.

United ngày càng có nhiều chấn thương dài hạn – Park Ji-sung (gân kheo), Anderson (đầu gối), và Antonio (mắt cá) – tất cả họ đều đang cố gắng để có thể trở lại vào tháng ba. “Park Ji-sung vẫn cần phải nghỉ ngơi thêm hai tuần nữa”, Sir Alex nhấn mạnh. “Anderson có thể thi đấu sau ba tuần nữa, cậu ấy hiện đã quay trở lại Bồ Đào Nha và chúng tôi sẽ phải kiểm tra xem tình hình chấn thương của cậu ấy tiến triển ra sao”.

“Antonio vẫn thể hiện rất tốt trong tập luyện nhưng rất khó để đánh giá xem khi nào cậu ấy sẽ trở lại thi đấu. Chúng tôi phải đưa ra quyết định khi nào sẽ sử dụng cậu ấy, đặc biệt là phải xem xét sự tự tin của Antonio sau khi cậu ấy đã nghỉ thi đấu khá lâu. Hy vọng là cậu ấy có thể trở lại trong hai tuần tới”.

Sự trở lại của Giggs và Owen có thể sẽ mang lại nhiều ích lợi cho chuyến làm khách tới Wigan, nơi mà Sir Alex hiện đang quan tâm đến việc làm lại mặt sân tại DW.

“Rõ ràng là tôi vẫn rất quan tâm đến mặt sân ở đó cho dù tôi biết là nó đã rất tốt”, HLV United cho hay. “Sẽ là một trận đấu khó khăn, Wigan là một đội bóng tuyệt vời nhưng vào thời điểm này của mọi bóng họ đang gặp rất nhiều khó khăn (xếp thứ 18). Điều quan trọng là chúng tôi phải giữ vững được phong độ vốn có bởi đội bóng giành chức vô địch bao giờ cũng là đội chơi ổn định nhất”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage