Rio Tiếp Tục Nắm Giữ Băng Đội Trưởng Của Tam Sư?

279
(MUSVN) – Bất chấp những lời kêu gọi để Steven Gerrard làm đội trưởng đội tuyển Anh từ khắp các phương tiện truyền thông, Rio Ferdinand vẫn không giấu giếm ý định giữ lại cho mình vai trò đầy trách nhiệm cũng như tự hào này.

Trung vệ của United đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắc phải từ trước thềm World Cup 2010. Vì vậy, ở hai trận đấu gần nhất của đội tuyển Anh thuộc khuôn khổ vòng loại EURO 2012, Gerrard đều được đeo băng đội trưởng. Số 4 đã thi đấu năng nổ và thành công đến mức nhiều chuyên gia kêu gọi Capello nên để anh thay thế Ferdinand trong vai trò đầu tàu của Tam Sư.

Tuy vậy, chiến lược gia người Italy đã bác bỏ những lời đề nghị này bằng tuyên bố ông không quá quan tâm đến người nắm giữ chức danh đội trưởng.

“Đối với tôi, màn trình diễn của các cầu thủ mới là quan trọng nhất. Một chiếc băng quấn trên cánh tay không phải là điều gì đó quá to tát để đội bóng của tôi phải có những xáo trộn,” Capello phát biểu. “Rio sẽ sớm bình phục và cậu ấy sẽ vẫn là đội trưởng.”

Đúng theo lời phát biểu của Capello, Rio đang tiến gần đến ngày bình phục hơn bao giờ hết. Trong tuần trước, anh đã có 45 phút thi đấu cùng Đội dự bị của United. Rio tự tin sẽ có thể góp mặt ở trận đấu tiếp theo của đội tuyển Anh trước Montenegro vào tháng sau.

Khi được phóng viên hỏi về những suy nghĩ của anh cho chiếc băng đội trưởng, Rio nói: “Huấn luyện viên đã nói về vấn đề này cách đây chưa lâu. Và tôi tin đó là câu trả lời.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage