Rio: Thẻ Đỏ Của Fellaini Chỉ Là Tai Nạn

519
(MUSVN) – Rio Ferdinand cho rằng tiền vệ Fellaini của Man Utd chỉ là “không may mắn” khi phải nhận thẻ đỏ rời sân trong trận hòa không bàn thắng vừa qua của Quỷ Đỏ.

Thực tế thì Fellaini đã có một trận đấu không tệ cho đến trước khi anh phải nhận thẻ vàng thứ hai không đáng có ở phút thi đấu chính thức cuối cùng, khiến cho United phải thi đấu những phút bù giờ của trận đấu với 10 người trên sân. 

6hUk.jpg
Rio cho rằng đây chỉ là chiếc thẻ đỏ “không may” của Fellaini

Rất may là trong những phút thiếu người ấy, Quỷ Đỏ vẫn bảo toàn được mành lưới. Dù ra về với một trận hòa tiếc nuối khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, nhưng trung vệ Ferdinand vẫn tỏ ra khá lạc quan. 

“Tôi nghĩ hàng phòng ngự đã chơi rất gắn kết. Chúng tôi đã làm chủ được khu vực giữa sân và có những phá tấn công nguy hiểm,” Rio cho biết trên MUTV

“Fellaini đã chiến thắng trong khá nhiều pha tranh chấp giữa sân và chỉ gặp một chút không may mắn. Tôi nghĩ trong suốt trận đấu, cậu ấy chỉ thực hiện 3 hoặc 4 pha vào bóng nguy hiểm, nhưng ở cúp châu Âu, đôi khi mọi việc lại diễn ra như vậy.” 

“Có một chút thất vọng. Khi được hưởng penalty, bạn luôn mong muốn bàn thắng sẽ đến. Ngoài ra, chúng tôi còn một vài cơ hội rõ rệt nữa với Chicharito và Robin. Nhưng dù sao, điều quan trọng là toàn đội đã giữ sạch lưới ở Champions League và có cơ hội ghi bàn. Chỉ có điều may mắn đã không mỉm cười với chúng tôi.” 

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage