Rio Sẵn Sàng Cho Trận Đấu Tại Ewood Park

350
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ rằng Rio Ferdinand đã hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng có tên trong đội hình xuất phát ở chuyến làm khách tới sân của Blackburn thứ Hai tuần sau.

Trung vệ kỳ cựu này phải rời sân giữa chừng trong chiến thắng 1-0 trước Fulham, nhưng đó chỉ là giải pháp an toàn của Sir Alex và Rio không chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ chấn thương lưng. Cộng thêm việc Nani vẫn chưa có được thể lực sung mãn nhất, có lẽ trận đấu tại Ewood Park tới sẽ không có nhiều sự thay đổi.

“Một đội hình tương tự như hôm thứ Hai vừa qua sẽ được tôi sử dụng,” Sir Alex tiết lộ. “Chúng tôi hy vọng Nani có thể bắt đầu tập luyện vào ngày mai, nhưng như thế là không đủ để cậu ấy tham gia trận đấu. Rio thì không có vấn đề gì. Cậu ấy chỉ bị đau một chút ở lưng, một điều khá bình thường. Nhưng tôi vẫn quyết định đưa Rio ra nghỉ và để Smalling vào đá thay. Cậu ấy sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.”

Chấn thương lưng mà Rio gặp phải không quá nghiêm trọng

Sir Alex hiểu rằng sẽ có một trận chiến thực sự tại Ewood Park, nơi mà không phải lúc nào Quỷ Đỏ cũng ra về với kết quả tối đa trong những năm gần đây.

“Những trận đấu ở Ewood Park luôn diễn ra rất khó khăn,” Sir Alex nói thêm. “Mùa giải trước, chúng tôi thậm chí còn bị dẫn trước nhưng đã kịp thời vùng dậy và giữ lại một điểm, qua đó vô địch Premier League. Nhiều khả năng, chúng tôi sẽ phải tiếp tục đối mặt với một thử thách khác ở đây, nhưng hy vọng rằng chúng tôi có thể đánh bại họ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage