Rio Quyết Định Giã Từ ĐTQG

228
(MUSVN) – Sau những thăng trầm, sóng gió ở ĐTQG, Rio đã đi đến quyết định cuối cùng là giã từ màu áo Tam Sư.


Rio từ giã tuyển Anh và dồn toàn lực cống hiến cho Quỷ Đỏ

Chàng trung vệ của Quỷ Đỏ cho biết trong bài phỏng vấn mới đây là anh đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều để đi tới quyết định này:

“Sau rất nhiều suy nghĩ, tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế.”

“Ở tuổi 34, tôi cảm thấy bản thân nên dừng lại và nhường đường cho những tài năng trẻ phát triển, bên cạnh đó tôi có thể tập trung vào sự nghiệp ở CLB của mình. ĐT Anh đang lớn mạnh với sức trẻ tràn đầy. Nhiều cầu thủ trẻ ở những CLB khác nhau đã khẳng định được tài năng, đó quả là một tín hiệu đáng mừng.”

“Tôi nghĩ mình thật vinh dự khi được đại diện cho đất nước và có mặt ở ĐTQG từ khi còn ở lứa tuổi U17. Tôi luôn luôn tự hào khi được khoác áo ĐTQG.”

“Tôi chúc HLV Roy Hodgson và toàn đội sẽ đạt được những điều tốt nhất trong giải đấu sắp tới. Tôi cũng chân thành cảm ơn NHM, các HLV, đội ngũ nhân viên và tất cả những đồng đội đã từng làm việc với tôi để tạo nên những cuộc hành trình tuyệt vời.”

Như vậy là Rio đã chính thức kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế khá thành công của mình: anh trở thành hậu vệ trẻ tuổi nhất của Tam Sư khi lần đầu nhận lệnh triệu tập là 1 tuần sau sinh nhật thứ 19 (gặp Cameroon tại Wembley, năm 1997) và trải qua 3 kỳ World Cup, có tổng cộng 81 trận khoác áo ĐT Anh.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage