Rio Khuyên Macheda Đến Với QPR

257
(MUSVN) – Federico Macheda vừa tiết lộ rằng quyết định chuyển đến QPR (theo một bản hợp đồng cho mượn) của anh đã được củng cố sau lời khuyên của trung vệ Rio Ferdinand.

Em trai của Rio là Anton Ferdinand hiện cũng đang chơi cho QPR. Cầu thủ này đã chuyển đến đầu quân cho đội bóng phía Tây thành London mùa hè năm ngoái. 


Rio tin rằng Macheda sẽ học được nhiều điều tại QPR

Macheda cho biết, Rio đã cho anh lời khuyên và đảm bảo rằng chuyển đến QPR sẽ giúp anh rất nhiều: “Tôi đã nói chuyện với Rio và anh ấy nói rằng QPR là một CLB tốt, nó phù hợp với sự phát triển của tôi và giúp tôi có những trải nghiệm cần thiết của một cầu thủ.”

Tiền đạo trẻ người Ý hy vọng với quyết định này, anh sẽ được ra sân nhiều hơn và mong muốn có một chỗ đứng vững chắc trong đội hình một của Queens Park Rangers dù biết rằng điều đó cũng không hề dễ dàng.

“Tôi đến đây trước hết là để học hỏi. Sau đó, tôi mong muốn bản thân sẽ có một vai trò nhất định ở QPR. Tôi muốn được ra sân thật nhiều dù biết rằng sẽ không dễ dàng làm được điều đó. Tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ để được chơi bóng nhiều hơn.”

Việc cho tiền đạo này 'học việc' tại QPR không thể coi là một dấu chấm hết cho tương lai của anh. Thay vào đó, đây là cơ hội tốt để Kiko trau dồi thêm kinh nghiệm và sẵn sàng cho những thử thách, cạnh tranh khốc liệt tại United.

“Luôn có sự cạnh tranh rất lớn tại Manchester United vì chúng tôi có rất nhiều tiền đạo đẳng cấp,” Macheda nói thêm. “Tôi còn rất trẻ và cần phải tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm tại đấu trường Premier League.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage