Rio Gửi Lời Tri Ân Tới Robin van Persie.

1079

(MUSVN) – Ngày hôm qua, Rio Ferdinand đã viết một status trên facebook và trang twitter chính thức của anh những lời tri ân tới người đồng đội cũ Robin van Persie. MUSVN xin dịch những dòng tâm sự này để các bạn cùng chia sẻ.

Khi đăng lên những dòng tâm trạng này, có vẻ như người bạn của tôi Robin van Persie đã gia nhập Fenerbache.

Rio Persie

Thời khắc Sir Alex Ferguson nói với chúng tôi trong phòng thay đồ ở Carrington, rằng ông ấy sẽ nghỉ hưu, tôi nhìn về phía bên trái của mình. Ở phía đó có 6 tủ đồ, và cuối cùng tôi nhìn thấy Robin van Persie như đang chết đứng. Anh ấy liên tục lắc lư đầu mình,dường như bị sốc thực sự và hoàn toàn sụp đổ. Robin đón nhận tin đó bằng sự buồn bã, hơn tất thảy mọi người trong đội hình.

Tôi, giống như nhiều người khác có cơ may đã được thi đấu cho Sir Alex trong nhiều năm. Nhưng Persie mới tới đây có một mùa, vừa mới bắt đầu câu chuyện cổ tích riêng của anh ấy bằng cách đầu quân cho Sir Alex.

Chúng tôi đã thi đấu với nhau nhiều trận, và anh ấy thực sự thích thú khi nói về những kế hoạch riêng, những so sánh giữa Wenger và Sir Alex, anh ấy hỏi cả ngàn câu về ông ấy. Có cảm tưởng rằng cuối cùng Robin cũng tìm được ngôi nhà đích thực, và một huấn luyện viên hoàn toàn thấu hiểu anh ấy. Sir Alex cho rằng những bàn thắng của RVP sẽ mang chiếc cúp vô địch về với chúng tôi, và trong suốt sáu tháng liền chúng tôi bằng cách này hay cách khác đều chuyền quả bóng tới đúng chỗ. Bạn hãy tưởng tượng ra sự tự tin, khi ấy hẳn đã ngấm vào máu của Persie khi nghe ông ấy nói về chính anh ấy, về sự quan trọng của anh ấy với đội bóng. Vâng, cuối cùng thì chúng tôi cũng vô địch và chính những bàn thắng của RVP đã đưa chúng tôi tới cái đích đó.

Rio Persie 2

Cảm giác nhìn Robin thi đấu rất sung sướng, anh ấy cứ mượt như tơ vậy. Những cú chạm bóng tuyệt vời, hay khi đặt đồng đội vào các tình huống dễ dàng, hoặc những tình huống căn thời điểm hoàn hảo, cái chân trái kỳ diệu … à, dĩ nhiên là anh ấy biết dứt điểm nữa.

Khi Robin còn ở Arsenal, tôi biết rằng anh ấy rất giỏi. Nhưng khi anh ấy tới United, tôi mới biết rằng anh ấy còn hơn cả những gì tôi vẫn tưởng tượng. Có thể do trước đó anh ấy chống lại tôi và VIDA. Tôi nghĩ rằng cảm nhận này tồn tại ở mọi người trong đội hình. Thật là tuyệt khi Boss đã mang anh ấy về đây.

Bàn thắng mà Robin ghi vào lưới Aston Villa chắc sẽ còn được người hâm mộ nhớ mãi. Một đường chuyền tuyệt vời từ Rooney và rồi Robin tung chân sút … Trời, làm ơn dừng tôi lại đi, đừng để tôi nhắc lại bàn thắng vào phút cuối cùng của anh ấy, bàn thắng giúp chúng tôi đánh bại Man City.

Rio Persie 3

Tuần này, có hai người của United chuyển tới Fenerbache, Nani và Persie đều đã đóng góp phần quan trọng trong những thành công của Quỷ Đỏ. Ở bất kỳ góc độ nào, tôi vẫn cho rằng đây là hai chữ ký thành công nhất của câu lạc bộ.

Chúc may mắn nhé, Van Pizzle !!

Thái Nguyễn, theo facebook của Rio Ferdinand.

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage