Rio Ferdinand Quyết Tâm Xóa Tan Những Nghi Ngờ

178
(MUSVN) – Rio Ferdinand cho biết anh sẽ quyết tâm giành chiến thắng ở Europa League để xóa tan những nghi ngờ đối với Manchester United ở mùa bóng năm nay.

Sau khi bị loại khỏi Champions League bởi Basel hồi cuối tháng Mười Hai, United đã không còn được coi là một thế lực. Tuy nhiên, họ vẫn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Premier League, và với chiến thắng 2-0 trước Ajax ở Amsterdam, cơ hội để họ lọt vòng 16 đội của Europa League là không nhỏ.

“Bạn không thể ngồi yên hoặc lo lắng về những gì mọi người đang bàn tán,” Ferdinand nói. “Tại United, điều này không xảy ra. Chúng tôi sẽ ra sân và thực hiện tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi biết vẫn còn đó những người hâm mộ và chúng tôi muốn họ nói về chúng tôi một cách đúng đắn.”

Rio muốn có được chức vô địch Europa League để đáp lại những lời chỉ trích

“Khi là cầu thủ, chúng tôi luôn được yêu cầu các chuẩn mực cao nhất và nếu không đáp ứng được điều đó thì không khí trong phòng thay đồ sẽ rất ngột ngạt. Bạn không muốn ở trong hoàn cảnh ra sân mà không có danh hiệu để chiến đấu.”

Ferdinand thừa nhận Manchester City giờ đây đã trở nên có sức hút hơn rất nhiều so với quá khứ.

“Bây giờ họ là một thách thức lớn. Không chỉ vậy, chúng ta có thể thấy những bộ quần áo của Manchester City xuất hiện trong khắp thành phố và nhiều người đang bàn luận về họ”, Rio nói. “Bạn không thấy hình ảnh này xảy ra ở những năm trước. Bây giờ chúng tôi muốn dập tắt những điều đó.”

Capricornus (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage