Rio Ferdinand Ngợi Ca Sir Alex Ferguson

206
(MUSVN) – Tiếp tục với những lời tri ân về Sir Alex trong trận đấu cuối cùng, chúng ta sẽ cùng đến với những lời chia sẻ từ Rio Ferdinand. Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đã dành những lời ca ngợi dành cho Sir Alex Ferguson sau khi HLV người Scotland nói lời tạm biệt với sân Old Trafford với chiến thắng 2-1 trước Swansea.

Hậu vệ kỳ cựu đã ghi bàn thắng quyết định mang lại chiến thắng cho United chỉ với ba phút ngắn ngủi còn lại. Đó là một pha sút bóng sấm sét không cho Swansea một cơ hội nào để cản phá, giúp cho Sir Alex Ferguson chia tay với Nhà hát của những giấc mơ bằng một chiến thắng.

Ferdinand chia sẻ: “Mong muốn của ông ấy chính là giành chiến thắng trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại Old Trafford. Sir Alex đã mang đến thành công cho Manchester United, ông ấy xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mình”.


Sir Alex và Rio trong ngày đăng quang
“Đó rõ ràng là khoảnh khắc giữa đội bóng và huấn luyện viên. Đó là cảm xúc. Chúng tôi rất thất vọng khi nghe quyết định đó. Nhưng Manchester United là một câu lạc bộ lớn và chúng tôi phải tiến lên phía trước. Ngài muốn điều đó”.

“Ước mơ của bạn là giành chiến thắng một cách hoàn hảo. Nhưng không có nghĩa rằng bạn chắc chắn về điều đó. Tuy nhiên, chiến thắng này xứng đáng giành cho người hâm mộ vì họ đã ủng hộ chúng tôi sâu đậm và nhẹ nhàng”.

Cựu ngôi sao của tuyển Anh cũng thừa nhận rằng anh hy vọng sẽ có một hợp đồng mới David Moyes đến tiếp quản chiếc ghế của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford.

“Tôi sẽ nói chuyện với hội đồng quản trị và huấn luyện viên mới. Hy vọng David sẽ dành một từ “DONE” cho tôi”. Ferdinand hóm hỉnh chia sẻ.

Red Hearts (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage