Rio Ferdinand Gia Hạn Hợp Đồng Thêm Một Năm

191
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Manchester United. Như vậy, anh sẽ có ít nhất 12 năm cống hiến cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Trung vệ người Anh này đã có 432 lần xuất hiện trong màu áo Quỷ Đỏ từ năm 2002, và cùng với CLB 6 lần vô địch Premier League.

David Moyes, tân HLV trưởng của Manchester United nói: “Tất cả mọi người đều thừa nhận Rio có một trong những mùa giải xuất sắc nhất cùng với CLB. Tôi nghĩ kể cả các CĐV cũng có thể nhận thấy tầm ảnh hưởng của Rio. Vì vậy, tôi rất vui mừng khi cậu ấy đã đồng ý gia hạn hợp đồng và tôi đang mong chờ được làm việc với cậu ấy.”

Rio Ferdinand cũng có những phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi sẽ được tiếp tục cống hiến cho CLB. Có lẽ không ai không muốn được chơi cho một đội bóng tuyệt vời, trước 75000 khán giả mỗi tuần. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời và tôi hài lòng khi tiếp tục được tận hưởng bầu không khí này. Giờ đây, tôi cũng có thể hoàn toàn tập trung cho CLB.”

“Giờ đây, Manchester United đang ở giai đoạn chuyển giao thế hệ và sẽ có nhiều điều thú vị trước mắt. Tôi đã gặp David và tôi đang nóng lòng được làm việc và cùng ông ấy mang về thêm nhiều danh hiệu cho CLB.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage