Rio Ferdinand Có Thể Ra Sân Trong Trận Gặp Stoke

250

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng rằng kinh nghiệm của Rio Ferdinand sẽ được phát huy khi United gặp Stoke City ở sân Britannia vào thứ Bảy này.

Hậu vệ kỳ cựu này mới chỉ ra sân hai trong số năm trận của Quỷ Đỏ ở Premier League, và anh cũng đã không thể tham dự trận thắng Chelsea 3-1 cuối tuần trước. Sự trở lại của Rio sẽ tăng cường sức mạnh đáng kể cho hàng thủ của United.

Với sự cổ vũ của khán giả nhà, những tiếng hô hoán từ khán đài, cùng với lối chơi thiên về thể lực của Stoke, khiến cho những chuyến đi đến sân Britannia này luôn luôn rất khó khăn. Kể từ khi Stoke trở lại giải đấu cao nhất nước Anh, mặc dù Quỷ Đỏ đã thắng trong tất cả các lần đến làm khách ở sân Britannia, nhưng không có trận nào Quỷ Đỏ dễ dàng có được điều đó.

“Tôi hy vọng Rio sẽ sẵn sàng vào ngày thứ Bảy,” Sir Alex nói trong buổi phỏng vấn độc quyền với Manutd.com. “Bạn luôn cần những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm khi đến sân của Stoke.”

“Kinh nghiệm của Rio đã giúp chúng tôi rất nhiều trong trận gặp Bolton, vì vậy chúng tôi hy vọng Rio sẽ có thể ra sân trong trận gặp Stoke.”

Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Smalling còn bỏ ngỏ sau khi anh dính chấn thương háng trong trận gặp Chelsea. Smalling đang có phong độ tốt và cũng vừa ghi bàn trong trận thắng Chelsea cuối tuần trước.

cris46 (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage