Rio: Bốn Tiền Đạo Là Cần Thiết

328
(MUSVN) – Rio Ferdinand khẳng định Manchester United cần đến sự đóng góp của cả bốn tiền đạo để có thể gặt hái vinh quang trong mùa giải này.Robin van Persie và Wayne Rooney đang là bộ đôi tiền đạo số một của Man Utd, tuy nhiên Rio Ferdinand nhắc nhở mọi người đừng đánh giá thấp vai trò của Danny Welbeck và Javier Hernandez.

“Tất cả các huấn luyện viên đều thèm muốn Chicharito và Danny Welbeck, những người đủ khả năng để đá chính ở bất cứ đâu. Trong quá khứ, Man Utd cũng từng có nhiều lúc sở hữu bốn tiền đạo siêu đẳng trong đội hình, ví dụ như Teddy, Ole, Dwight York và Cole. Hàng tiền đạo luôn là niềm tự hào của Man Utd.”

“Liệu rằng Van Persie và Rooney có phải là cặp song sát lợi hại nhất? Thời gian sẽ trả lời điều đó. Tuy nhiên tôi tin rằng cả bốn tiền đạo đều đóng vai trò quan trọng cho đội bóng.”

Mặc dù trải qua một mùa hè lộn xộn với nghi vấn chuyển qua Chelsea, nhưng Ferdinand tin rằng người đồng đội của anh, Rooney, đang ở khoảng thời gian đỉnh cao nhất của sự nghiệp.

“Cậu ấy đang đạt phong độ cao và có thể kéo dài điều đó. Không ai có thể nghi ngờ về khả năng của Rooney, và việc giữ được cậu ấy ở lại là một thành công quan trọng. Chúng tôi muốn cậu ấy duy trì được phong độ hiện tại.”

Ferdinand cũng tin rằng Wayne Rooney hoàn toàn có thể xô đỏ kỷ lục 249 bàn thắng của Sir Bobby Charlton trong màu áo Quỷ Đỏ.

“Cậu ấy đang có cơ hội lớn bước chân vào ngôi đền huyền thoại. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân Rooney.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage