Rio Bất Ngờ Với Tầm Ảnh Hưởng Của Scholes

212
(MUSVN) – Rio Ferdinand rất bất ngờ với tầm ảnh hưởng của Paul Scholes và anh tin rằng các cầu thủ trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều từ Paul Scholes trong chuyến du đấu trước mùa giải.

Scholes đã ra sân trong cả ba trận đấu đã qua của chuyến du đấu và việc anh xuất hiện ở các buổi tập sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trẻ như Ryan Tunnicliffe, Davide Petrucci và bản hợp đồng mới Nick Powell. Tiền vệ 37 tuổi này từng tạm gác lại kế hoạch giải nghệ và trở lại sân cỏ hồi tháng Một khi hàng tiền vệ Quỷ Đỏ đang gặp khủng hoảng. Không dừng lại ở đó, anh đã ký tiếp bản hợp đồng có thời hạn một năm với Man Utd vào tháng Năm.

Ferdinand phát biểu trên DHLTour2012.com: 'Sat Nav' Scholes sở hữu tất cả phẩm chất cần có của một cầu thủ. Đó là cơ hội tuyệt vời cho các tài năng trẻ được học hỏi từ một người dày dạn kinh nghiệm trận mạc và vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao dù không còn trẻ.

“Việc anh ấy nghỉ thi đấu trong một thời gian nhưng vẫn có thể quay lại chơi bóng là một điều kỳ diệu. Scholes là tấm gương sáng cho tất cả các cầu thủ và anh ấy vẫn có thể chơi bóng trong thời gian dài nữa!”

Sir Alex cũng rất vui mừng vì những đóng góp của tiền vệ nhạc trưởng này nhưng ông biết rằng Scholes không thể ra sân mãi mãi.

“Một năm trước, cậu ấy là HLV đội dự bị của chúng tôi,” Sir Alex cho biết. “Bây giờ cậu ấy đã thi đấu trở lại và mọi người trong đội bóng đều rất vui mừng vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Trong một thời dài, việc tìm kiếm người thay thế Paul đang là một vấn đề nan giải cho tất cả chúng tôi. Rất khó để kiếm được một người để thay thế một cầu thủ tuyệt vời như Scholes.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage