Rashford Và Borthwick-Jackson Gia Hạn Hợp Đồng

1310

(MUSVN) – Marcus Rashford  và Cameron Borthwick-Jackson đã gia hạn hợp đồng với Manchester United tới ít nhất Tháng Sáu năm 2020, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

marc

Rashford, 18 tuổi, trưởng thành qua hệ thống học viện và được trao cơ hội trình làng đội một trong khuôn khổ Europa League gặp Midtjylland. Anh đã tận dụng triệt để thời cơ với một cú đúp, ba ngày sau đó anh tiếp tục tái lập ấn tượng kỳ tích ấy vào lưới Arsenal ở trận đấu đầu tiên tại giải vô địch quốc gia. Marcus đá chính 17 trận và ghi được tám bàn thắng.

Phó Chủ tịch Ed Woodward chia sẻ:

“Marcus vốn là một cầu thủ bóng đá tài năng với tiềm năng xuất chúng. Cậu ấy đã tận dụng tốt những cơ hội và hòa nhập đội một rất nhanh chóng. Tôi hài lòng khi Marcus đã ký hợp đồng mới, cậu ấy ở một câu lạc bộ phù hợp cho quá trình phát triển tiếp theo của mình. Cậu ấy còn rất trẻ và chúng ta phải kiên nhẫn, nhưng cậu ấy đang phát triển đúng hướng và chúng tôi tin cậu ấy có một tiền đồ vô cùng rộng mở trước mắt.”
Marcus Rashford chia sẻ:
“Tôi hài lòng khi đã ký hợp đồng mới. Tôi hâm mộ Manchester United từ xưa, nên được ra sân trong đội một thực sự là một giấc mơ có thật. Tôi mãn nguyện vì có cơ hội để chứng minh bản thân. Có thể thi đấu ở một câu lạc bô lớn nhất thế giới là tất cả ý nghĩa đối với tôi và gia đình mình.”

borth

Borthwick-Jackson,19 tuổi, trưởng thành qua hệ thống học viện và được trao cơ hội trình làng trong khuôn khổ Premier League gặp West Bromwich Albion hồi Tháng Mười một. Cameron tiếp tục thi đấu tiến bộ và đã có 14 trận đá chính cho đội một. Anh còn đoạt giải thưởng Cầu thủ U-21 của Năm tại lễ trao giải Cầu thủ Manchester United của Năm, do chính người hâm mộ bầu chọn.

Phó Chủ tịch Ed Woodward chia sẻ:

“Cameron là một trong số nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành qua học viện của chúng tôi đã ra mắt đội một ở mùa giải trước. Đây là điều mà câu lạc bộ luôn hoàn thành và đưa lên các cầu thủ học viện cùng U-21 là việc làm khiến những ai liên quan đến câu lạc bộ đều rất tự hào. Tôi hài lòng khi Cameron đã ký hợp đồng mới cũng như mong chờ được thấy cậu ấy trong đội hình những năm về sau.”

Cameron Borthwick-Jackson chia sẻ:
“Tôi đã lớn lên ở United và tận hưởng từng giây phút khi có mặt ở đây. Mùa giải năm ngoái vừa là một trải nghiệm không tưởng với ngày ra mắt đội một của tôi, vừa là giấc mơ có thật với chính tôi và gia đình. Tôi cảm nhận nó giúp ích cho quá trình phát triển tiếp theo của mình dưới tư cách cầu thủ của Manchester United. Tôi sẽ tiếp tục rèn luyện chăm chỉ cũng như lắng nghe lời khuyên từ huấn luyện viên trưởng và đội ngũ huấn luyện của ông nhằm hoàn thiện qua từng buổi tập.”

Linh Gay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage