Rashford: Ronaldo Đã Truyền Cảm Hứng Cho Tôi

2166

(MUSVN) – Mới đây, Marcus Rashford đã có cuộc trả lời phỏng vấn với Inside United, tạp chí chính thức của Manchester United, về việc Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng để phát triển cho anh.

rashford-ronaldo
Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo rời Old Trafford năm 2009 sau khi cùng với câu lạc bộ giành được ba danh hiệu Premier League và một chức vô địch Champions League. Mặc dù lúc đó Rashford mới chỉ 11 tuổi, nhưng cậu nhóc đã bị gây ấn tượng mạnh mẽ bởi cầu thủ người Bồ Đào Nha.

“Khi Cristiano Ronaldo đến United, mọi người đều nhìn vào anh ấy,” Rashford nói. “Điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất là lúc đó anh ấy còn trẻ, đến đây và khao khát trở thành người giỏi nhất.

“Cristiano chăm chỉ luyện tập hằng ngày, tôi nhìn thấy anh ấy trong phòng tập ngày qua ngày và kết quả đã thể hiện lên rõ ràng trên sân đấu. Anh ấy luôn muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Khi tiền đạo trẻ được hỏi về việc có phải sự chuyên tâm của của Ronaldo khiến anh ấn tượng, Rashford trả lời: “Bạn cần duy trì thái độ tập luyện như vậy – điều mà những cầu thủ vĩ đại nhất luôn nắm vững. Đó không phải là sự kiêu ngạo hay thứ gì đó tương tự, đó là cách Cristiano tư duy để đạt được thành công.”

19 (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage