Rashford Là Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Hai

1230

(MUSVN) – Marcus Rashford đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng hai của Manchester United khi đã lập 2 cú đúp bàn thắng quan trọng trong trận đấu với Midtjylland và Arsenal ngay trong lần đầu tiên ra mắt đội Một.

3019212CA68947C792B6F93FB48300C2

Tiền đạo 18 tuổi tốt nghiệp từ học viện của United nhận được tổng cộng 56% phiếu bầu từ người hâm mộ trên trang chủ và thông qua tài khoản twitter chính thức của Quỷ Đỏ, kết quả này giúp anh giành được giải thưởng của tháng so với những ứng cử viên còn lại, Memphis Depay (31%) và Jesse Lingard (13%).

Mặc dù Rashford chỉ chơi 2 trong tổng số 7 trận đấu trong tháng hai cho United, nhưng tầm ảnh hưởng của anh trong những trận đấu buộc phải thắng tại đấu trường Europa League và Barclays Premier League là không phải bàn cãi. Nếu không có 4 bàn thắng của anh (bao gồm 1 kiến tạo), Quỷ Đỏ đã bị loại khỏi Europa League và xa dần hơn với mục tiêu top 4.

Michael Carrick đã thừa nhận sự xuất hiện cuả tiền đạo trẻ này đã tạo ra một luồng sinh khí mới trong phòng thay đồ sau chiến thắng đầy kịch tính trước Arsenal.

“Cậu ấy từ một hành tinh khác xuống trái đất,” Carrick nói thêm. “Trước đây cậu ta là một cầu thủ vô danh nhưng vào lúc này cậu ấy đã vén mây trời bước ra. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy trong phòng thay đồ và cậu ấy đã đề cập đến không khí trên sân, điều ấy thật có ý nghĩa vì cậu ấy có thể nghe được những phản ứng của các fan hâm mộ, tất cả chỉ là vậy.

“Đó là một luồng sinh khí mới, bạn biết đấy, những công sức bạn bỏ ra đã được thừa nhận với nhiều cách khác nhau, điều đó có ý nghĩa to lớn với những cầu thủ trẻ và cách mà họ đáp ứng với niềm tin đó, thật không thể tin nổi.”

Morgan Schneiderlin cũng nằm trong danh sách đề cử cho cầu thủ xuất sắc nhất tháng của United, anh tin rằng Rashford sẽ có một tương lai sáng lạn tại câu lạc bộ.

“Cậu ấy đã không tập luyện thường xuyên với chúng tôi, nhưng qua cách cậu ấy tập luyện chúng tôi biết rõ đây là một cầu thủ chất lượng,”

“Cậu ấy đã thể hiện điều này và tiếp tục với màn trình diễn đó và Chủ nhật vừa qua. Tôi hy vọng cậu ấy có thể giữ vững phong độ ấn tượng này, vì cậu ấy là tương lai của câu lạc bộ.”

Sự xuất hiện của Rashford đến từ việc Wayne Rooney, Anthony Martial và Will Keane đều gặp chấn thương, bắt buộc United phải đôn anh từ đội trẻ. Huyền thoại của câu lạc bộ Paddy Creland đã theo dõi quá trình phát triển của anh trong học viện và luôn tỏ ra tự tin với khả năng của anh.

“Tôi đã biết đến Marcus trong nhiều năm từ những lần quan sát những trận đấu trong học viện và cậu ấy luôn là cánh chim đầu đàn, về cả kỹ năng chơi bóng và thể lực. Cậu ấy đã trở thành nhân vật trên các trang bìa của truyền thông vì rất hiếm khi có thể ghi được cú đúp trong lần đầu ra mắt câu lạc bộ.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage