Rashford Có Thể Dự Euro 2016

1894

(MUSVN) – HLV trưởng đội tuyển Anh, Roy Hodgson đang để ngỏ khả năng về việc điền tên Marcus Rashford vào đội hình dự Euro 2016.

Manchester-United-v-Arsenal (23)

Tiền đạo Manchester United, 18 tuổi đã có hai cú đúp trong hai trận liên tiếp khi đối đầu với FC Midtjylland và Arsenal. Rashford đã không ghi bàn ở trận đấu với Watford hôm thứ Tư, trước đây chỉ được triệu tập vào U18 của tuyển Anh.

“Tôi chưa thể đưa ra được quyết định chính thức cho cậu ấy, tôi chỉ hy vọng rằng cậu ấy có thể làm tốt.” Hodgson nói.

“Tôi đã xem Rashford từ hai năm trước, tôi biết cậu ấy trong một thời gian dài, cậu ấy nằm trong những sự cân nhắc của tôi.”

Hodgson nói thêm, rằng ông rất vui khi một cầu thủ nằm trong đội hình U18 của tuyển Anh được trao cơ hội ở đội hình một của Manchester United.

“Hơn hết, tôi hy vọng rằng cậu ấy có cơ hội được tự do phát triển, như một cậu bé 18 tuổi và mọi người không cố đặt nặng áp lực cho cậu ấy.” Ông nói.

“Ghi bốn bàn trong vòng ba trận, đó là một điều tuyệt vời. Nếu cậu ấy có thể tiếp tục giữ được phong độ ấy thì sẽ là rất tốt cho cả Manchester United và tuyển Anh.”

Rashford được Louis van Gaal trao cơ hội khi mà Wayne Rooney và Anthony Martial đang gặp phải chấn thương. Nhưng với những gì đang thể hiện thì rất có thể anh sẽ được tin dùng cho phần còn lại của mùa giải.

Hodgson sẽ có hai trận đấu giao hữu để thử nghiệm, với Đức và Hà Lan, trước khi mang đội hình của mình đến với vòng chung kết ở Pháp.

Hodson nói: “Chúng tôi cần những cầu thủ xuất sắc, những cầu thủ có thể tin tưởng, những cầu thủ có động lực cũng như khát khao để thi đấu cho tuyển Anh, để có thể làm được những điều cần thiết. May mắn là chúng tôi có một vài cầu thủ như thế.”

19 (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage