Rạn Xương Bàn Chân, Smalling Nghỉ 10 Tuần

213
(MUSVN) – Trung vệ trẻ Chris Smalling có thể sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng hơn 10 tuần sau theo quyết định của các bác sĩ sau khi chuẩn đoán ca chấn thương xương bàn chân này.

Chris đã lỡ mất cơ hội tham dự Olympic trong màu áo đội tuyển Liên Hiệp Anh và cả chuyến du đấu trước mùa giải cùng đội bóng cho dù Sir Alex hy vọng anh có thể trở lại vào đầu mùa giải mới.

Tuy nhiên với việc cựu hậu vệ của Fulham sẽ phải lên bàn mổ phẫu thuật ngón chân, anh sẽ không thể góp mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải 2012/2013.

“Cậu ấy gặp phải chấn thương này hôm thứ Tư, và chúng tôi đã phải nhanh chóng tiến hành kiểm tra,” HLV người Scotland tiết lộ với MUTV. “Không dễ để khẳng định thời gian dưỡng thương của cậu ấy nhưng có thể là trong khoảng 10 tuần.”

“Chris đã không may mắn, nhưng cậu ấy vẫn còn trẻ và chúng tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức để giúp cậu ấy mau chóng trở lại.”

Smalling được kỳ vọng sẽ cạnh tranh một vị trí trung vệ với Evans, Ferdinand và Jones bên cạnh Nemanja Vidic, cầu thủ đã quay trở lại tập luyện mới đây. Hiện Evans cũng đang gặp chấn thương và bỏ ngỏ ngày ra quân gặp Everton còn cầu thủ của đội trẻ Wootton đang chơi khá tốt bên cạnh Rio Ferdinand ở hai trận đấu giao hữu vừa qua.

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage