Rafael Vui Mừng Với Bàn Thắng Vào Lưới Liverpool

174
(MUSVN) – Rafael tỏ ra rất vui mừng khi góp công bằng một bàn thắng mà theo anh là đẹp nhất của mình để giúp cho Manchester United vượt qua Liverpool với tỷ số 2-1.

Dù để Steven Gerrard mở tỷ số ngay khi hiệp hai bắt đầu, nhưng gần như ngay lập tức, hậu vệ phải người Brazil đã tung ra cú sút chân trái kỹ thuật hạ gục thủ thành Pepe Reina, đưa hai đội về vạch xuất phát vào phút thứ 51 của trận đấu. Và sau đó Robin van Persie thực hiện thành công quả phạt 11m để mang về chiến thắng cho Nửa Đỏ thành Manchester.

“Đó là ba điểm vô cùng quan trọng,” Rafael phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi đã có một màn trình diễn không thật sự tốt. Tuy nhiên United chưa giành được bất cứ chiến thắng nào trong vòng năm năm trở lại đây, vì vậy toàn đội tỏ ra rất vui mừng.”

Một cú đặt lòng đẳng cấp của Rafael

“Đó là bàn thắng đẹp nhất của tôi ghi được cho United. Khoảnh khắc đấy còn tuyệt vời hơn nữa bởi nó diễn ra không lâu sau khi Liverpool mở tỉ số. Nếu chúng tôi không có được bàn thắng vào thời điểm đó thì có thể chúng tôi sẽ không được giải tỏa về mặt tâm lí. Bàn thắng đó đến vào một thời điểm thực sự quan trọng.”

“Tôi rất vui mừng khi đã ghi được bàn để dành tặng cho các CĐV,” Rafael bổ sung. “Họ là những người luôn cổ vũ rất nhiệt tình cho tôi và tôi hiểu rằng đây là một trận đấu quan trọng với họ. Do đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

-Gù- (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage