Rafael Về Manchester Điều Trị Chấn Thương

725

(MUSVN) – Hậu vệ cánh phải Rafael da Silva đã trở về Manchester để điều trị dứt điểm chấn thương háng mắc phải khi luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với AS Roma tại Denver, Mỹ.

FBL-SWE-ENG-FRIENDLY-AIK-MANUTD


Manchester United đã thông báo ngắn gọn thông tin này trên trang chủ CLB như sau: “Rafael đã trở về Manchester để tiếp tục điều trị chấn thương háng mắc phải khi tập luyện tại Denver. Vì khó có thể tham dự các trận đấu còn lại của tour du đấu, trở về Khu tập luyện phức hợp Aon sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quá trình phục hồi của Rafael.”

Đây rõ ràng là một tin không vui cho hàng thủ vốn chẳng mấy dày dặn của Quỷ Đỏ. Sau sự ra đi của những cựu binh Ferdinand, Vidic, Evra, HLV Louis van Gaal chỉ có thể mang 8 hậu vệ đến Mỹ, trong đó đã có đến 3 cầu thủ trẻ chưa được đăng ký cho Đội Một.

Với Rafael, chấn thương này càng khiến NHM lo lắng hơn về khả năng anh có thể trở thành hậu vệ chủ chốt của United. Lối chơi 5-3-2 hiện tại mà HLV van Gaal áp dụng lại đòi hỏi nhiều thể lực của hậu vệ biên vì phải lên công về thủ liên tục. Nếu không cải thiện tình hình chấn thương, Rafael hoàn toàn có thể mất suất thi đấu chính thức cho Quỷ Đỏ.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage