Rafael Và Shaw Lại Dính Chấn Thương

499

(MUSVN) – Cả Rafael và Luke Shaw đều sớm phải rời sân trong chiến thắng 2-0 của Manchester United tại Huish Park trước Yeovil Town vì chấn thương!

Theo đó, Rafael nghi ngờ bị rạn xương gò má, trong khi Shaw có vấn đề ở mắt cá chân. Cặp đôi hậu vệ này bị thay ra ngay trong giờ nghỉ nhường chỗ cho Juan Mata và Jonny Evans, Quỷ Đỏ cũng buộc phải trở lại đội hình bốn hậu vệ.

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Rafael lại một lần nữa dính chấn thương

Ngoài chấn thương của Rafael và Shaw, Paddy McNair đã phải cắn răng thi đấu với một tấm băng quanh đầu sau khi va chạm trên không với Kieffer Moore của Yeovil. Tuy nhiên, trung vệ người Bắc Ireland vẫn đủ sức chinh chiến cả 90 phút.

“Rafa đã có một vết nứt ở gò má, còn Shaw gặp vấn đề về mắt cá chân,” HLV van Gaal phát biểu. “Tôi đã phải thay đổi và vì không có nhiều hậu vệ, tôi phải thay đổi cả hệ thống phòng ngự.”

“Rafael đã dính chấn thương nhưng vẫn can đảm chơi tiếp, thật tuyệt vời. Cậu ấy sở hữu một tinh thần quyết chiến. Nhưng tôi đã phải thay cả cậu ấy và Shaw vì họ không đủ 100% thể lực.”

“Tôi đưa thêm một tiền vệ vào sân, do đó, có lẽ chúng tôi đã cầm bóng tốt hơn trong hiệp hai, và chúng tôi đã kiên nhẫn hơn để có thể ghi bàn thắng quyết định.”

May mắn cho Man Utd là một số ngôi sao khác dính chấn thương đang phục hồi nhanh chóng và có thể trở lại trong tháng này để tiếp thêm sức mạnh nhân sự cho HLV van Gaal.

“Tôi rất hạnh phúc vì các cầu thủ đang dần trở lại,” chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục. “Angel Di Maria, Daley Blind và Marcos Rojo đều đang tiến triển rất tốt. Sự trở lại của họ sẽ giúp đội bóng có nhiều cầu thủ thuận chân trái hơn.”

Bích Hải Triều Sinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage