Rafael Khát Khao Cống Hiến Hơn Bao Giờ Hết

203
(MUSVN) – Rafael đang thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc trong mùa giải này. Không chỉ có vậy, chàng hậu vệ người Brazil còn luôn thể hiện được khát khao cống hiến và chinh phục những danh hiệu cùng Quỷ Đỏ.

Trong màu áo đỏ, Rafael đã hai lần được nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League danh giá. Nhưng rõ ràng, hậu vệ mang áo số 2 này vẫn đang rất khao khát danh hiệu VĐ lần thứ 20 và anh cũng khẳng định mình cùng các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình trên con đường đòi lại ngai vàng nước Anh.

Phát biểu trên Daily Star khi chuẩn bị bước sang một năm mới, Rafael cho biết: “Mục tiêu của tôi trong năm 2013 cũng goống như bất cứ cầu thủ nào, đó là giành chiến thắng và chinh phục những danh hiệu.”

“Khi bạn đang chơi cho một CLB tầm cỡ như thế này, điều quan trọng nhất là phải giữ được sự tập trung. Toàn đội đều muốn giành chiến thắng, tất nhiên cá nhân tôi muốn được chơi bóng nhiều hơn nữa và hy vọng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ mỗi khi được ra sân.”

pLOIj.jpg
Rafael đã trưởng thành rất nhiều cả trong và ngoài sân cỏ

“Tháng Một chính là khoảng thời gian quan trọng nhất của mùa giải. Cứ mỗi một trận đấu lớn qua đi thì lại một thử thách mới đón chờ chúng tôi.”

“Mọi trận đầu đều rất quan trọng, nhưng dường như sau lễ Giáng Sinh, các đội bóng trở nên nguy hiểm hơn. Hy vọng chúng tôi có thể chơi tốt khi đối đầu với họ.”

Nói về chính mình, Rafael cũng thừa nhận anh cảm thấy bản thân đã trưởng thành rất nhiều, đặc biệt là sau khi anh được lên chức bố, đó dường như là một bước ngoặt quan trọng với chàng hậu vệ trẻ này.

“Quả là một năm tuyệt vời đối với tôi. Tôi thấy mình đã trưởng thành lên rất nhiều và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa. Đương nhiên việc cô con gái đầu lòng ra đời trong năm nay đã giúp ích cho tôi rất nhiều.”

“Tôi đến đây lúc mới 18 tuổi, khi đó tôi chỉ là một cậu bé.”

“Có thể một số người nghĩ rằng tôi vẫn còn rất trẻ, tôi vẫn là một cậu bé mà thôi. Nhưng bản thân tôi cảm thấy mình đã thực sự là một người đàn ông.”

Kris (theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage