Rafael Hạnh Phúc Khi Trở Lại

466
(MUSVN) – Hậu vệ của Manchester United Rafael cảm thấy hài lòng với sự trở lại hồi giữa tuần sau chấn thương gặp phải gần đây mặc dù tất nhiên anh hi vọng CLB có được kết quả tốt hơn.
Hậu vệ phải đầy mạnh mẽ này vừa được ra sân trong thất bại trước Sunderland ở lượt đi bán kết cúp Liên Đoàn Capital One diễn ra trên sân Ánh Sáng vào ngày thứ Ba. Trước đó, anh vắng mặt 3 trận đấu liên tục khi United gặp Norwich, Spurs và Swansea do bị chấn thương đầu gối ở chuyến hành quân tới Hull City ngày Lễ Tặng Quà.
Sự trở lại của Rafael là rất cần thiết trong giai đoạn khó khăn hiện nay

“Thật là tuyệt vời khi được ra sân chơi bóng, dĩ nhiên kết quả không được tốt nhưng tôi hạnh phúc vì mình đã trở lại để giúp sức cho CLB,” cầu thủ người Brazil phát biểu trên MUTV.

“Khi bạn bị chấn thương, bạn không thể làm gì, tôi phải chứng kiến đội bóng chịu 2 thất bại trước Spurs ở Premier League và Swansea ở cúp FA và tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi mong muốn quay trở lại thật nhanh để giúp CLB giành chiến thắng.”

Mặc dù phải trải qua quá trình hồi phục sau chấn thương để lấy lại thể lực cần thiết nhưng Rafael tin rằng anh đã quen thuộc với yêu cầu khắt khe của lịch thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh.

“Kể từ lúc tôi đến United, tôi đã thay đổi rất nhiều,” Rafael khẳng định. “Hồi tôi ở Brazil tôi có thể ra sân nhiều trận trong một mùa giải nhưng nó không khắc nghiệt như bây giờ. Tôi bắt đầu thích ứng với đòi hỏi về thể lực khi khoác áo Quỷ Đỏ.”

“Tôi trở nên mạnh mẽ hơn, tinh thần cũng vững vàng hơn. Tôi đã ở Anh sáu năm và dĩ nhiên tôi phải làm quen với mọi yêu cầu mà BHL đề ra.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage