Rafael Gia Hạn Hợp Đồng Với United

222
(MUSVN) – Rafael đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Manchester United.

Rafael năm nay 21 tuổi. Anh đến Old Trafford từ mùa hè năm 2008 và có những bước tiến rõ rệt, điển hình là Rafael đã được gọi vào đội tuyển Brazil.

Sir Alex cảm thấy rất hài lòng khi có thể giữ lại Rafael trong ít nhất bốn năm nữa. Ông nói: “Rafael là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của CLB. Cậu ấy luôn sẵn sàng thi đấu và tự tin vào khả năng của mình.”

“Rafael đã phát triển nhanh chóng kể từ khi gia nhập United. Mỗi khi xem cậu ấy thi đấu, chúng ta có thể nhận thấy sự nhiệt tình cũng như nguồn năng lượng dồi dào. Rafael có tố chất để trở thành hậu vệ cánh hay nhất thế giới và tôi vui mừng khi cậu ấy đồng ý gia hạn hợp đồng.”

Rafael sẽ ở lại Old Trafford ít nhất đến hết mùa giải 2015/16

Trong khi đó. Rafael cũng vui mừng không kém người thầy của mình: “Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ký vào bản hợp đồng mới. Tôi yêu cảm giác được chơi cho Manchester United. Họ luôn thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời và quyết tâm giành chiến thắng trong mọi trận đấu.”

“Khoảng thời gian tôi ở đây thật sự rất đặc biệt. Với hai lần vô địch Premier League, một Carling Cup và Cup các CLB thế giới khiến tôi khao khát giành thêm nhiều danh hiệu hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Sir Alex và tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage