Rafael Đã Sẵn Sàng Cho Mùa Giải Mới

228
(MUSVN) – Đối với các cầu thủ, khoảng thời gian đầu tháng Bảy luôn luôn không phải là thời gian yêu thích của họ trong năm. Các cầu thủ phải thực hiện rất nhiều việc để có thể lấy lại thể lực tốt nhất trước khi cùng toàn đội bắt đầu chuyến du đấu. Tuy nhiên, hậu vệ phải của United, Rafael lại khẳng định anh thực sự thích thú khoảng thời gian này .

“Giai đoạn trước mùa giải luôn luôn là một khoảng thời gian rất tốt và cũng rất thú vị. Đây là một giai đoạn trong năm mà tôi rất thích thú. Dĩ nhiên, đây là giai đoạn bắt đầu của mùa bóng mới. Với tôi , nó rất tuyệt vời bởi vì khi trở về từ kỳ nghỉ hè, đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn làm gì cả. Do vậy, tập luyện và thi đấu sẽ giúp tôi tốt hơn.”

“Chuyến du đấu trước mùa giải là một phần quan trọng trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Nếu bạn thi đấu tốt, bạn có thể là một ý tưởng trong suy nghĩ của huấn luyện viên. Ngoài ra, dù cho bạn không nằm trong kế hoạch của ông ấy thì với những trận đấu đầu tiên, bạn vẫn có thể thay đổi suy nghĩ đó.”


Rafael háo hức trước chuyến du đấu mùa hè

“Trong chuyến du đấu, bạn không những có thể thử nghiệm những bài tập luyện khó hơn trên sân, mà nó còn thực sự là cơ hội tuyệt vời để chứng kiến những nền văn hóa khác nhau cũng như những điều khác biệt ở đó. Thật tuyệt khi chúng tôi có thể viếng thăm rất nhiều nước trên thế giới bởi vì United có quá nhiều cổ động viên. United là một đội bóng lớn, chúng tôi có những người hâm mộ ở khắp mọi nơi và thật hạnh phúc khi được chứng kiến sự cổ vũ nồng nhiệt của họ ở các chuyến du đấu. Người hâm mộ đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình và thật tốt khi toàn đội có thể làm hài lòng một phần trong số họ, đặc biệt là những người không có cơ hội đến với Old Trafford.”

“Chuyến du đấu mùa hè là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ. Những cầu thủ đầy kinh nghiệm như Ryan Giggs và Rio Ferdinand luôn khích lệ và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều khi xa nhà. Tôi chắc chắn chuyến du đấu năm nay sẽ là một chuyến đi tuyệt vời nữa và đó là điều tất cả đều mong chờ. “


Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage