Rafael Chuẩn Bị Gia Hạn Hợp Đồng

240
(MUSVN) – Người đại diện của Rafael khẳng định rằng thân chủ của ông sẽ có một bản hợp đồng mới với Manchester United trong khi người anh trai song sinh Fabio cũng sẵn sàng gia nhập Queens Park Rangers dưới dạng cho mượn.
Cầu thủ quốc tế người Brazil Rafael đã có 80 lần ra sân trong màu áo United kể từ khi gia nhập CLB năm 2008, mặc dù chấn thương đã nhiều lần cướp đi cơ hội được ra sân của anh.

Tài năng trẻ 21 tuổi này là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển lâu dài của Quỷ Đỏ và anh đã sẵn sàng ở lại Old Trafford tới năm 2016.

Người đại diện của cậu ấy, Cassiano Pereira đã phát biểu trên Estadao ESPN rằng: “Rafael rất vui khi được ở lại Manchester United, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới và luôn chơi ở trận đấu đỉnh cao tại châu Âu.”

“Manchester United là nơi đã mở cánh cửa tới Châu Âu cho Rafael. Ở đây, cậu ấy luôn được yêu quý và tôn trọng. Chúng tôi đều rất vui khi cậu ấy quyết định sẽ gia hạn hợp đồng.”


Fabio (trái) và Rafael (phải) có thể sẽ không cùng khoác áo United trong mùa giải tới

Trong khi đó, người anh em song sinh của Rafael là Fabio lại chuẩn bị rời câu lạc bộ trong mùa giải tới theo dạng cho mượn, để tích lũy thêm kinh nghiệm và điểm đến có thể sẽ là QPR. 

Fabio đã có 53 lần ra sân dưới màu áo Quỷ Đỏ và đã được cho là sẽ tới Benfica, nhưng Pereira cho rằng việc ở lại chơi ở Premier League sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn cho sự nghiệp của cậu ấy.

Pereira cho biết: “Fabio là một cầu thủ đầy hứa hẹn và cậu ấy cần được chơi thường xuyên hơn. Ý thức được điều đó, Sir Alex đã đề nghị cho mượn để giúp cậu ấy tích lũy thêm kinh nghiệm.”

“Cậu ấy hoàn toàn có thể làm điều đó vì cậu ấy vẫn còn trẻ và chúng tôi nghĩ rằng việc chuyển tới chơi cho QPR là quyết định đúng đắn nhất.”

“Chúng tôi cũng đã nhận được một vài lời đề nghị từ một vài đội bóng của Đức và Bồ Đào Nha nhưng cậu ấy thích ở lại Anh hơn, điều này giúp cậu ấy luôn duy trì sự phát triển trong môi trường bóng đá Anh và Fabio cũng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì với việc thích nghi với môi trường khi trở lại United.”

Nampotter(theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage