Rafael: Các Cầu Thủ Mới Là Người Có Lỗi!

555

(MUSVN) – Rafael khẳng định người đáng phải nhận lỗi là các cầu thủ Man Utd chứ không phải HLV David Moyes.

Sau chuỗi ba trận thua trên tất cả các đấu trường, Man Utd đã tìm lại cảm giác chiến thắng trước Swansea với tỉ số 2-0. Tuy vậy, Man Utd vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7 trên BXH và David Moyes đang phải chịu sức ép khủng khiếp ngay trong mùa giải đầu nhậm chức.

Rafael tin rằng các cầu thủ Man Utd mới là người đáng bị chỉ trích

Tuy nhiên, hậu vệ Rafael đã đứng ra bảo vệ người thầy của mình khi cho rằng người có lỗi là các cầu thủ của Man Utd chứ không phải David Moyes.

“Các cầu thủ là người phải chịu trách nhiệm. Tôi không biết tại sao mọi thứ đều đổ hết lên đầu HLV? Chính những cầu thủ mới là những người thi đấu trên sân cỏ.”

“Chúng tôi là một tập thể. Tôi biết rằng đã có một sự chuyển dịch lớn lao khi Sir Alex, người đã nắm giữ vị trí HLV 27 năm, nhường ghế cho HLV mới. Mọi thứ sẽ rất khó khăn. Chúng tôi cần phải nắm được tinh thần của Moyes và phô diễn điều đó trên sân cỏ.”

“Đó là một sự khác biệt lớn. David Moyes có một tâm lý vững vàng. Ông ấy chỉ tập trung vào công việc của mình và chúng tôi có trách nhiệm phải làm tốt các nhiệm vụ được giao.”

Chiến thắng trước Swansea là một liều thuốc tinh thần cần thiết cho Man Utd vào lúc này. Rafael chia sẻ anh có cảm giác Man Utd đã trở lại là chính mình trong hiệp Hai trận đấu với Swansea.

“Ba trận thua liên tiếp mà hai trong số đó là ngay tại Old Trafford – đúng là một điều kinh khủng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh của mình trong trận đấu với Swansea.”

“Chúng tôi cần trở nên ổn định hơn sau thời gian dài trồi sụt thất thường. Để giành được danh hiệu hoặc lọt vào top 4, chúng tôi cần phải thi đấu giống như trong trận đấu vừa rồi.”

“Mọi người đều nói rằng Man Utd không có một đội hình đủ mạnh. Nhưng chúng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy đẳng cấp của mình.”

Cùng nói về HLV Moyes, Darren Fletcher tỏ ra vô cùng giận dữ vì có những tin đồn rằng các cầu thủ Man Utd đang đánh mất niềm tin vào HLV của họ.

“Đây là một điều nhảm nhí. Chúng tôi gặp nhau hằng ngày, và tất cả đều đặt niềm tin tuyệt đối vào HLV.”

Jewel (Theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage