Quỷ Đỏ Trở Lại Tập Luyện

254
(MUSVN) – Trung tâm huấn luyện Carrington sẽ đón chào sự trở lại của những chú Quỷ Đỏ sau kỳ nghỉ để chuẩn bị cho mùa giải mới vào thứ Hai tới.
Hầu hết các cầu thủ ở đội hình một của Sir Alex đều sẽ trở lại tập luyện mặc dù vẫn có vài sự vắng mặt do những Quỷ Đỏ này phải thực hiện nghĩa vụ với ĐTQG. Antonio Valencia chắc chắn sẽ không thể có mặt cùng các đồng đội vì anh đang ở Argentina tham gia Copa America cùng với Ecuador.

Các Quỷ Đỏ sẵn sàng trở lại sân cỏ

Quỷ Đỏ sẽ có bảy ngày luyện tập ở Manchester trước khi bay sang Mỹ vào thứ Hai ngày 11 tháng 7 để tham gia tour du đấu 3 tuần với 5 trận đấu chuẩn bị cho mùa giải mới.
Cuộc phiêu lưu trên đất Mỹ của United sẽ gồm các trận gặp New England Revolution, Seattle Sounders, Chicago Fire, MLS All-Stars và Barcelona. Đây sẽ là cơ hội để người hâm mộ được chiêm ngưỡng United thi đấu và giao lưu cùng các thành viên Quỷ Đỏ. 
Kết thúc tour du đấu tháng 7 cũng là lúc các chàng trai của Sir Alex cần lấy lại phong độ tốt nhất bởi chỉ sau trận đấu chia tay Paul Schole (được tổ chức ngày 5 tháng 8) không lâu, Manchester United sẽ chính thức bắt đầu mùa giải mới bằng trận tranh Community Shield với Manchester City vào mùng 7 tháng 8.
Nampotter (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage