Quỷ Đỏ Tiết Lộ Địa Điểm Chuyến Du Đấu Hè

282
(MUSVN) – Mặc dù mùa giải chưa kết thúc nhưng BLĐ United đã lên kế hoạch cho chuyến du đấu hè 2013 sắp tới. Và 3 địa điểm dừng chân của những chú Quỷ Đỏ đã được tiết lộ, những điểm đến tiếp theo dự định cũng sẽ sớm được công bố trên trang chủ Manutd.com của CLB.

Trong những ngày gần đây, Man United đã lần lượt cho biết 3 điểm đến đầu tiên trong mùa hè 2013 của đội bóng: Sydney (ngày 20/7), Yokohama (ngày 23/7) và Hồng Kông (29/7).

VaOdb.jpg
United sẽ dừng chân ở quê huơng của Kagawa trong hè 2013

Rõ ràng là chuyến đi này của United rất được chờ đợi, bằng chứng là số vé trong 2 đợt phát hành đầu tiên của trận đấu mở màn với A-League All Stars (đội bóng gồm những cầu thủ giỏi nhất của giải vô địch nước Úc) đã được bán hết rất nhanh chóng. Sẽ có thêm một đợt bán vé nữa cho trận đấu này, đó là vào tháng 4/2013. 

Vé cho trận đấu giữa United với CLB Kitchess tại SVĐ Hồng Kông sẽ được bán từ ngày 20/2 còn vé của cuộc đối đầu với đội bóng Nhật Bản Yokohama F-Marions sẽ được nhận đặt từ ngày 8/2 và chính thức bán ra ngày 7/4.

Còn một địa điểm nữa của tour du đấu hè này chưa được tiết lộ nhưng sẽ sớm có thông tin về nơi dừng chân thứ 4 này trong vài ngày tới đây.*Cập nhật:Như vậy là điểm đến thứ 4 của United cũng đã được ban lãnh đạo đội bóng xác nhận: Vào ngày 26/7/2013, United sẽ di chuyển từ Yokohama tới một thành phố khác của Nhật Bản là Osaka để đối đầu với CLB Cerezo Osaka.

Phát biểu về chuyến du đấu, Giám đốc điều hành David Gil cho biết: “Chúng tôi lần đầu đến Nhật Bản cách đây 20 năm và ở đó, NHM đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội bóng. Vì vậy mà chúng tôi đang rất mong chờ được trở lại đất nước này. Đây là dịp để United tiếp xúc với những fan trung thành tại Nhật Bản và cũng cơ hội để chúng tôi làm việc với những đối tác tại đây.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage